Thứ Ba, Tháng Hai 27

Barca TV sẽ đóng cửa vào ngày 30 tháng 6

barca TV sẽ ngừng phát sóng vào ngày 30 tháng 6, theo một báo cáo được công bố bởi RAC1 vào thứ Năm. Việc đóng cửa đài truyền hình chính thức của câu lạc bộ xứ Catalan đồng nghĩa với việc sa thải 150 nhân viên và cộng tác viên tự do. Hội đồng quản trị đã đưa ra quyết định này để giúp cân bằng sổ sách và tuân thủ các yêu cầu về công bằng tài chính Liên đoàn Santander.

Vài giờ sau khi quyết định được công bố, Barcelona đã chính thức thông báo rằng họ sẽ không gia hạn thỏa thuận với công ty quản lý truyền hình của câu lạc bộ, TBSC Telefonica, sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng Sáu. Barca TV ra mắt lần đầu vào ngày 27 tháng 7 năm 1999 và hiện được phát sóng hàng ngày trong năm, 24 giờ một ngày. Phạm vi bảo hiểm chỉ tập trung và duy nhất vào các vấn đề liên quan đến các bộ phận thể thao khác nhau của câu lạc bộ, cũng như thông tin của công ty.

Không nên quên rằng đó là một năm đầy thử thách. Đầu năm 2023, công nhân của Barca TV đã đình công hàng tuần vào những ngày diễn ra trận đấu, yêu cầu điều kiện làm việc tốt hơn. Vào tháng 2, họ đã đạt được thỏa thuận khung với TBSC Barcelona Producciones, công ty con của Telefonica chịu trách nhiệm sản xuất các kênh truyền hình.

Một điều kiện không thể đảo ngược

Tuy nhiên, trong vài tuần, khả năng bán Barca TV đã được coi là một đòn bẩy mới, đây sẽ là đòn bẩy thứ năm, cho phép thu nhập bất thường. Cuối cùng, quyết định của câu lạc bộ xứ Catalan là đóng kênh vĩnh viễn.

Barcelona sẽ làm mọi thứ có thể để thích ứng với các hạn chế tài chính theo yêu cầu của Liên đoàn Santander. Sự mất mát của đài truyền hình đã buộc ban quản lý phải đưa ra quyết định quyết liệt này. Bây giờ vẫn còn phải xem câu lạc bộ sẽ bù đắp cho việc mất thiết bị liên lạc chính với người hâm mộ như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *