Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Barcelona cần 200 triệu euro ngay lập tức

Barcelona đã bắt đầu thực hiện một kế hoạch khả thi về kinh tế sẽ được trình bày trước LaLiga.

Kế hoạch này rất quan trọng vì nó sẽ quyết định liệu câu lạc bộ có thể ký hợp đồng với những cầu thủ như vậy hay không Gavi và Araujo vào đội hình của mùa giải tới vì tình trạng hợp đồng hiện tại của họ vẫn còn bế tắc.

Câu lạc bộ Blaugrana rất cần sự bật đèn xanh từ các nhân vật có thẩm quyền của giải đấu khi họ điều hướng mảng đá phía trước John Laportatừ để Cắt Javier vào thứ Hai.

Biên chế trong giới hạn chấp nhận được

Barcelona cần 200 triệu euro ngay lập tức. Một số bên đã nhấn mạnh sự cần thiết phải giảm hóa đơn tiền lương của đội đầu tiên để giải phóng một số quỹ.

Tuy nhiên Barcelonahóa đơn tiền lương hiện tại ở mức chấp nhận được cho mùa tới sau khi Mateu Alemany đã làm việc chăm chỉ để giảm con số này.

khởi hành từ Antoine Griezmann đến Atletico Madrid và chấm dứt Gerard PiqueCả hai hợp đồng đều là chìa khóa trong việc giảm bớt áp lực lên hóa đơn tiền lương.

Sergio Busquets‘ hợp đồng sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này, điều này rất quan trọng vì các khoản trả chậm lương của anh ấy từ những năm khác đã được thanh toán trong năm tài chính vừa qua.

Nếu như Busquetsđội trưởng câu lạc bộ, sẽ ở lại, anh ấy sẽ được trả ít hơn một phần ba so với hiện tại.

Tất cả điều này có nghĩa là hóa đơn tiền lương của đội một nằm trong các thông số có thể chấp nhận được, trên 450 triệu euro một chút.

Yuste, Laporta, Raphinha, Alemany và Jordi Cruyff trong buổi giới thiệu cầu thủ người Brazil.EFE

Các vấn đề liên quan đến tất cả các lĩnh vực của câu lạc bộ

Mối quan tâm chính phải đối mặt Barcelona là câu lạc bộ được dự báo sẽ phải chịu khoản lỗ 200 triệu euro, nếu không được giải quyết, sẽ dẫn đến việc LaLiga thu hồi khả năng ký hợp đồng tương ứng của câu lạc bộ vào mùa giải tới.

Barcelona Do đó, nó phải ngay lập tức giảm chi phí và tạo ra nhiều doanh thu hơn, những vấn đề liên quan đến tất cả các lĩnh vực của câu lạc bộ.

Chiến lược này có thể bao gồm cắt giảm tiền lương của người khác Barcelona vận động viên cũng như tìm kiếm thu nhập nhiều hơn các nhà tài trợ.

Tất nhiên, cách giải quyết dễ dàng nhất là câu lạc bộ bán cầu thủ của mình nhưng điều đó sẽ ảnh hưởng đến tính toàn vẹn trong thể thao trong tương lai của gã khổng lồ xứ Catalan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *