Thứ Năm, Tháng Mười 5

Barcelona đang tìm kiếm một công thức kiếm tiền khác: Messi đã tiến gần đến việc ký hợp đồng?

BarcelonaViệc lập kế hoạch cho mùa giải tới dựa trên khả năng thu về 200 triệu euro của họ, bằng doanh thu hoặc bằng cách cắt giảm chi phí. Như MARCA đã đưa tin, đây hiện là mục tiêu chính của câu lạc bộ, câu lạc bộ đang chuẩn bị một kế hoạch khả thi về kinh tế để sớm trình bày với LaLiga.

Nếu họ được phép, câu lạc bộ sẽ có thể tham gia thị trường với một số đảm bảo nhất định và trên hết, cố gắng thực hiện leo Messiđã trở lại thực tế.

Doanh thu 25 phần trăm

Câu lạc bộ đã làm việc trong nhiều tháng để bán 24% Barca Studios. Mùa trước nó đã bán 25% cho Orpheus Media, một công ty thuộc sở hữu của Jaume Roures, với giá 100 triệu euro. Đó là đòn bẩy thứ tư mà câu lạc bộ sử dụng để thoát khỏi tình trạng tài chính nghiêm trọng vào thời điểm đó. Bây giờ nó có kế hoạch bán lại các quyền nghe nhìn này.

Lên đến 49 phần trăm có thể được bán

Có hai công ty chuyên sản xuất nội dung nghe nhìn quan tâm đến tỷ lệ đó. Và họ đã trả hơn 100 triệu mà câu lạc bộ kiếm được một năm trước bằng 25%.

Hội đồng quản trị biết rằng họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn cho một phần tư Barca Studios, nhưng thời gian không còn nhiều. Cần bán gấp để thu dọn tài chính và tung ra thị trường.

một phần của Jaume Roures

Câu lạc bộ đang xem xét phương án bán 49% Barca Studios, mức tối đa mà các thành viên cho phép, cho một trong những công ty quan tâm và phải thương lượng với Jaume Roures về việc bán 25% cổ phần của anh ấy. Hiện tại, doanh nhân hài lòng với hoàn cảnh của mình, nhưng rõ ràng là nếu bán đi, anh ta sẽ thu được lợi ích tài chính.

Barcelona có thể nhận được bao nhiêu tiền?

Rất khó để nói vào lúc này và nó còn phụ thuộc vào kết quả cuối cùng của vụ mua bán. Họ có thể mang về 150 triệu euro, mặc dù các nguồn do MARCA tư vấn sẽ không xác nhận con số đó. Điều rõ ràng là vụ mua bán này sẽ mang lại cho câu lạc bộ một khoản thu nhập đáng kể và do đó bù đắp những khoản lỗ do đội chuyển đến Montjuic.

Messi đã sẵn sàng

Nếu ca mổ cuối cùng diễn ra, cơ hội của Leo Messi sẽ trở lại Barcelona sẽ tăng. Cầu thủ người Argentina đã nhận thức được sự quan tâm của câu lạc bộ đối với anh ấy, nhưng tình hình tài chính của câu lạc bộ cũng rất phức tạp. Câu lạc bộ đang tìm kiếm thu nhập trong khi cầu thủ chờ đợi lời đề nghị gia hạn của PSG trên bàn và các đề xuất từ ​​Ả Rập sẽ bọc vàng cho anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *