Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Barcelona vs Osasuna: Đội hình dự đoán, thời gian bắt đầu, cách thức và địa điểm xem trên TV và trực tuyến

ttối thứ ba của anh ấy, Barcelona sẽ tìm cách tiến gần hơn đến danh hiệu LaLiga Santander khi họ thi đấu sức khỏe trên sân nhà trong một trận đấu sớm.

Xavibên chỉ đập bê thật 4-0 và sẽ tìm kiếm một chiến thắng đậm khác, đặc biệt là trước một sức khỏe đội sẽ gặp trong trận chung kết Copa de Rey sắp tới.

sức khỏe vẫn có thể đảm bảo bóng đá châu Âu thông qua bảng xếp hạng, vì vậy có một cái gì đó để chơi, nhưng rõ ràng là trận đấu lớn của họ tuần này là vào thứ Bảy trong trận chung kết với Real Madrid.

Đội hình dự đoán Barcelona vs Osasuna

Xavi có thể tiếp cận trò chơi này với hầu hết tất cả người chơi có sẵn, cũng như Sergio Roberto bỏ lỡ do chấn thương.

Jagoba Arrasatengoài bất kỳ sự luân chuyển nào mà anh ta có thể đã lên kế hoạch, cũng như không bị đình chỉ Jon Moncayola vàvà những người bị thương Nacho Vidal, David García Darko Brasanac. Ngoài ra, ngôi sao chạy cánh Abde Ezzalzouli không thể chơi vì mượn từ Barcelona và không được phép đối mặt với câu lạc bộ mẹ của mình.

Đội hình dự kiến ​​Barcelona (4-3-3): Marc-Andre Stegen; Jules Kounde, Ronald Araujo, Andreas Christensen, Alexander Balde; Pedri, Sergio Busquets, Gavi; Ousmane Dembele, Robert Lewandowski, Cánh.

Dự đoán đội hình Osasuna (4-3-3): Aitor Fernandez; Ruben Pena, Unai Garcia, Juan Cruz, Manu Sanchez; Pablo Ibanez, Lucas Torro, Moi Gomez; Chimy Avila, Ante Budimir, Ruben Garcia.

Barcelona vs Osasuna: Khi nào bắt đầu?

Trận đấu LaLiga Santander vào thứ Ba tuần này giữa Barcelona sức khỏe sẽ diễn ra vào Thứ Ba, ngày 2 tháng 5, bắt đầu lúc 19:30 CEST, giờ địa phương ở Tây Ban Nha.

Điều đó xảy ra lúc 18:30 BST ở Vương quốc Anh hoặc 13:30 ET ở bờ biển phía đông Hoa Kỳ.

Barcelona vs Osasuna: Xem ở đâu?

Đối với những người sống ở Hoa Kỳ, bạn có thể xem các trận đấu LaLiga Santander giữa Barcelona sức khỏe trên TRÒ CHƠI +.

Trong khi đó, đối với những người sống ở Vương quốc Anh, trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên LaLigaTV và Viaplay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *