Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Câu chuyện đằng sau thất bại chuyển đến Barcelona của Amrabat: Bạn không làm điều này vào ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng

Đ.mặc dù đã ký hợp đồng với rất nhiều tài năng trong mùa đông, bao gồm cả những người như Robert lewandowski, Barcelona muốn củng cố thứ hạng của họ mặc dù đang dẫn đầu LaLiga Santander năm điểm so với đối thủ cay đắng của họ Real Madrid.

Một trong những cầu thủ mà đội bóng xứ Catalan quan tâm là fiorentina‘S Sofian Amrabatvới tuyển thủ Maroc được coi là một lựa chọn cho hàng tiền vệ.

Thỏa thuận ban đầu, được trình bày bởi đại lý của người chơi, là một điều đáng xem Anh ấy thích tham gia Barcelona được cho mượn trước khi ký hợp đồng vĩnh viễn vào mùa hè, theo đó bắt buộc phải có hợp đồng cố định. Tuy nhiên, đưa ra BarcelonaNhững vấn đề tài chính được công bố rộng rãi của câu lạc bộ xứ Catalan đã từ chối các điều khoản vì họ đã vượt quá giới hạn của Luật công bằng tài chính một lần và đối mặt với khả năng bị cấm trong mùa giải 2023/24.

Amrabat, trong World Cup ở Qatar.EFE

Giao ước thứ hai được đặt ở phía trước Barcelona loại bỏ tùy chọn mua lại bắt buộc vào cuối mùa giải và do LaLiga đã thông báo cho câu lạc bộ xứ Catalan rằng họ đang tuân thủ các quy tắc FFP cho thị trường mùa đông, một thỏa thuận có vẻ sẽ được tiến hành với bản thân cầu thủ muốn đến Camp Nou.

Tuy nhiên, Anh ấy thíchcâu lạc bộ hiện tại, fiorentina không biết rằng các cuộc đàm phán đang diễn ra và ngay lập tức chặn khả năng chuyển nhượng. Mặc dù Anh ấy thíchCâu lạc bộ Serie A khẳng định sẽ không bỏ cuộc khi cho rằng họ không có thời gian để tìm người thay thế.

Bất chấp mong muốn của người chơi, thỏa thuận cuối cùng đã thất bại Barcelona không thể thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *