Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Ceballos được đề nghị tới Atletico Madrid và một số CLB Premier League

Daniel Ceballos‘ tương lai vẫn chưa được quyết định. Sau sáu mùa cố gắng, nhưng không thành công, để thành công Real Madridthực tế là tiền vệ này vẫn chưa có đồng đội để tiếp tục hành trình dường như vô tận của mình khi anh ấy ra mắt với bê thật.

rất nhiều Real Madrid chính họ đã phải chiến thắng trận chiến Barcelona để ký nó. Đến nỗi Los Blancos tin rằng họ đã có được sự phục vụ của tiền vệ sẽ thống trị LaLiga Santander và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha trong một thập kỷ.

Đó là vào mùa hè năm 2017. Sáu năm sau, những kỳ vọng vẫn còn lâu mới được đáp ứng… mặc dù thực tế là mùa giải này anh ấy đã có một số khoảnh khắc xuất sắc với tư cách là một Real Madrid người chơi.

Nhưng hãy quay trở lại mùa hè năm 2022, lần cuối cùng trước khi kết thúc céballos‘ hợp đồng với Real Madrid và trong khi những người tùy tùng của tiền vệ này vẫn chưa có tin tức gì về ý định gia hạn hợp đồng của anh ấy… và chấm dứt mối quan hệ mà anh ấy đã đối đầu với một trong những tiền vệ xuất sắc nhất, có lẽ là xuất sắc nhất, ở Lục địa già: Casemirođã ở trong Manchester United, Luka Modric Toni Kroos.

Một cuộc gọi … và không có gì hơn

Ở đó khi đoàn tùy tùng của anh ấy kết nối Atlético Madrid, đối thủ truyền kiếp ở thủ đô. Một cuộc gọi đến tầng cao nhất của Metropolitano để hỏi về khả năng quan tâm đến dịch vụ céballos ngay khi hợp đồng kết thúc.

Cuộc nói chuyện, theo Vận động viên nguồn, “không đi xa hơn”. Đó là một liên hệ từ một nhóm người chơi không được xem xét bởi Vận động viên bởi vì họ hiểu rằng anh ấy không phải là một cầu thủ có hồ sơ mà họ cần ở vị trí đó.

Trong mọi trường hợp, anh ấy không phải là đội duy nhất nhận được lời đề nghị ở châu Âu, nơi có nhiều đội (đặc biệt là ở Premier League) biết trước về khả năng sẵn sàng của cầu thủ cho mùa hè tới… trong trường hợp không có lời đề nghị nào từ Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *