Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Chelsea chuẩn bị đề nghị mua Joao Felix: Muốn đưa cầu thủ vào thương vụ nhưng Atletico Madrid chỉ muốn tiền

Chelsea muốn tiết kiệm João Felix. tiếng Bồ Đào Nha, mượn từ Atlético Madrid, đầy thuyết phục tại Stamford Bridge. Cả chiếc thẻ đỏ trong trận ra mắt lẫn án treo giò sau đó đều không làm lu mờ việc anh ấy đến London, nơi anh ấy đã phá kỷ lục ghi bàn và trong trận đấu với Borussia Dortmund anh ấy là một tia sáng rực rỡ mặc dù thực tế là anh ấy đã không chuyển hóa được hai cơ hội lớn mà mình có được.

Todd Boehlychủ sở hữu mới sau khi mua câu lạc bộ từ Roman Abramovich, đã …đầu tư lớn vào đội và anh ấy đã sẵn sàng cho nhiều hơn nữa. Bước tiếp theo đang được tiến hành với các kế hoạch đưa ra lời đề nghị cho Atletico người chơi.

Joao thích ý tưởng

Joãocơ sở hoạt động, đã thích nghi tốt Chelsea và ý tưởng của anh ấy là ở lại câu lạc bộ đã cho anh ấy cơ hội ngay từ giây phút đầu tiên.

Người chơi và đoàn tùy tùng hùng hậu của anh ta luôn phàn nàn rằng Diego Simeone không làm điều tương tự trên Atletico và bây giờ anh ấy cảm thấy rằng mọi thứ xung quanh anh ấy ở London đều tạo điều kiện thuận lợi cho anh ấy mong muốn trở thành, như anh ấy mong muốn, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu.

Chelsea muốn mang về cầu thủ

Chelseavề phần họ, hãy xem xét rằng anh ấy là cầu thủ mà họ có thể xây dựng một dự án chiến thắng sau sự sụp đổ gây sốc sau chức vô địch Champions League vào năm 2021 của họ.

Gần như không còn gì trong dự án và việc xây dựng lại xoay quanh các tài năng trẻ Enzo Fernández João. Lượng cầu thủ đến đông đảo trong kỳ chuyển nhượng gần đây dẫn đến tình trạng dư thừa cầu thủ mà các CLB Anh muốn tận dụng để giảm đầu tư vào. Félix.

Núi, một trong những thứ của riêng họ

Trong số những đặc điểm người chơi có thể có Núi Mason. Không thể chạm tới cho đến gần đây, tài năng trẻ này thấy mình không có chỗ trong đội hình xuất phát (như trong trận gặp Dortmund) và là một trong những cầu thủ được chào bán cho Los Rojiblancos để cắt giảm chi phí João chuyển khoản.

vấn đề với Núi và một ứng cử viên khác là mức lương được trả rất cao ở Premier League. Điều này là xa Atlético MadridTham vọng khi nghĩ về đội hình tương lai của họ.

Gil Marin muốn tiền…

Thu hút người chơi tham gia thỏa thuận không phải là vấn đề duy nhất đối mặt với Chelsea trong kịch bản này. Miguel Ángel Gil Marin đã nhận thức được tình hình và đã nói rõ với người Bồ Đào Nha và nhóm của anh ta rằng ý định của anh ta là nhận một số tiền lớn mà không bao gồm Chelseangười chơi dư thừa.

Đó là, để thu hồi càng nhiều càng tốt 127 triệu euro đã đầu tư vào năm 2019 cho thời điểm đó-Benfica người chơi.

Số tiền phụ thuộc vào hiệu suất của anh ấy

Mặc dù có suy đoán về số tiền Vận động viên sẽ hỏi João, thực tế sẽ phụ thuộc vào phong độ của các cầu thủ. Nếu anh ta đạt đến một cấp độ rất cao, theo logic, sẽ có nhiều người theo đuổi hơn. Chelsea và do đó Atletico sẽ đòi thêm tiền. Nếu không, sau đó giá sẽ thấp hơn.

Tiền, như mọi khi, sẽ xác định tổng số tiền sẽ nhận được ở Metropolitano để đầu hàng hoàn toàn bản hợp đồng lớn nhất trong lịch sử của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *