Thứ Hai, Tháng Ba 4

Christian Pulisic dẫn đầu danh sách chuyển nhượng hè của Chelsea

ChelseaKỷ nguyên mới của các tỷ phú nơi họ là câu lạc bộ có khoản đầu tư lớn nhất vào thị trường mùa đông cần phải thiết lập lại vào mùa hè để cân bằng tài chính và có một số cầu thủ trong danh sách cần được bán để kinh doanh phát triển, bao gồm cả USMNT tiền đạo Christian Pulisic.

Một tập đoàn do một ông trùm Hoa Kỳ lãnh đạo Todd Boehlyđồng sở hữu của Dodgers và cổ đông của Lakers, cùng với Behdad Eghbali, Mark Walter và Hansjoerg Wyss mua Chelsea vào tháng 5 năm 2022 và đã mua 16 cầu thủ trong hai kỳ chuyển nhượng gần nhất.

Để giữ cho tài chính của họ lành mạnh, theo ESPN, The Blues đã phân bổ Christian Pulisic, Pierre-Emerick Aubameyang và Hakim Ziyech là những ứng cử viên hàng đầu ra đi vì tiền mặt sau khi chi 354,5 triệu đô la cho 9 cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Những con số ở Chelsea của Pulisic không giúp được gì

Pulisic đang ở năm thứ 4 tại Stamford Bridge và mới ghi được 1 bàn một bàn thắng sau 21 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này. Anh ấy dính chấn thương đầu gối vào tháng Giêng khiến anh ấy phải ngồi ngoài hai tháng và không giúp ích gì cho cơ hội ở lại mong manh của anh ấy.

Việc Captain America rời Chelsea đã được gợi ý trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, với AC Milan, Manchester United, Arsenal và Newcastle tất cả đều quan tâm, nhưng việc chuyển nhượng không thể hoàn tất.

Trong khi đó, Aubameyang đến Chelsea vào đầu chiến dịch khi chỉ ghi được 3 bàn sau 17 trận, một ở giải VĐQG và hai ở trận đấu. giải vô địchtrong khi ở cùng số trận đó, Ziyech đã giữ sạch lưới, khiến họ gần như bị loại.

Chủ sở hữu Chelsea cũng biết rằng Romelu Lukaku là một tài sản khác, người hiện đang được cho mượn tại Inter, và sẽ trở lại London vào tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *