Thứ Ba, Tháng Mười 3

Chuyên gia Anh loại Real Madrid ở Champions League: Không ai chọn họ giữ danh hiệu

mbất kỳ người bị sa thải Real MadridCơ hội vô địch Champions League năm ngoái bị họ ăn lời, bởi Charles Ancelottiđảng bị chinh phục PSG, Chelsea, thành phố ManchesterLiverpool để nâng cao chiếc cúp châu Âu thứ 14 của câu lạc bộ.

Bây giờ, hầu hết các chuyên gia vẫn coi thường Real Madrid và chọn một đội khác tiến vào trận chung kết 2022/23 tại Istanbul thay vì họ.

Dự đoán khuôn khổ Champions League

Trên CBS Sports Golazo, một số huyền thoại của bóng đá Anh tham gia vào trò chơi dự đoán, điền vào các ô của họ từ tứ kết Champions League trở đi.

Và, không ai trong số các cựu cầu thủ có Real Madrid thậm chí còn tiến vào trận chung kết của giải đấu năm nay.

Thùng đựng hàng thành phố Manchester người chơi Micah Richards đi trước và dự đoán rằng Los Blancos sẽ đánh bại Chelsea nhưng sau đó để thua đội cũ của mình ở bán kết.

Thierry HenryJamie Carragher đi theo và cả hai đều chọn chung một số phận Real Madrid bán kết bị loại trong tầm tay Guardiola.

Điều thú vị là cả ba người họ đều chọn Napoli để tiến vào trận chung kết và thua Thành phố Manchester.

Peter Schmeichel là cựu cầu thủ duy nhất trong chương trình có khung khác, nhưng anh ấy vẫn có Real Madrid ra ở bán kết. Tuy nhiên, anh ấy có Bayern Münchenvà có đội tuyển Đức là nhà vô địch của nó.

người thuyết trình Kate Abdo là người duy nhất trong chương trình được chọn Real Madrid để đi tất cả các con đường và giành cúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *