Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Chuyến thăm Saudi Arabia của Messi gây thêm tranh cãi ở PSG

L‘Equipe đã báo cáo rằng Lionel MessiChuyến đi đến Ả Rập Saudi đã gây ra tranh cãi sau khi cầu thủ này tạm thời đi du lịch vào thứ Hai Paris Saint Germain Đó là hành trình.

Chuyến đi không làm hài lòng câu lạc bộ, nhưng nó có lý do thương mại. Theo các nguồn được trích dẫn bởi MARCA, Messi hỏi PSG để được phép đi du lịch vì đó là một cam kết không thể hủy bỏ được nữa, vì không có buổi tập nào vào Thứ Hai và Thứ Ba… như thường lệ khi các trận đấu diễn ra vào Chủ nhật và không có trận đấu giữa tuần (trận tiếp theo là Chủ nhật tuần sau, ngày 7 tháng 5).

Đó là lý do Sư Tử đã tham gia vào một chuyến đi thương mại đến Ả Rập Saudi vào thời điểm này. Trên thực tế, Messi đã hai lần hủy chuyến đi này trước đó bởi vì lần này cũng vậy, PSG chịu thất bại trong tương lai gần. Một trong số đó là sau khi bị loại khỏi Champions League trước Bayern München và một trận khác sau thất bại ở Ligue 1.

Nhưng chuyến đi này, theo các nguồn tin được MARCA giới thiệu, là không thể hủy bỏ một lần nữa vì ở Ả Rập Saudi đang bắt đầu mùa nhiệt độ cao và không có lựa chọn nào để hoãn lại lần thứ ba.

Theo ghi nhận của L’Equipe, PSG đã thay đổi kế hoạch và tổ chức tập luyện vào thứ Hai sau trận thua, nhưng đã quá muộn vì cầu thủ này đã rời khỏi Pháp.

Cuộc tranh cãi không giúp ích gì cho việc gia hạn với câu lạc bộ Paris, điều mà bây giờ có vẻ xa vời, nhưng vẫn còn trên bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *