Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Đoạn video Hiba Abouk hôn một người đàn ông khác đã lan truyền chóng mặt, liệu anh ấy có đang lừa dối Achraf Hakimi?

Đ.ays sau khi Hiba Abouk đệ đơn ly hôn với Achrafi Hakimimột video lan truyền cho thấy vợ của cầu thủ hôn một người đàn ông khác.

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Tunisia nhằm mục đích giữ một nửa tài sản của cầu thủ bóng đá sau khi ly hôn được đệ trình. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi phần lớn tài sản của cầu thủ này đều đứng tên mẹ anh.vì vậy anh ấy sẽ không tiết kiệm được nhiều.

Trong video lan truyền, Abouk có thể được nhìn thấy tại buổi dạ tiệc hôn những người đàn ông khác. Mặc dù video đã được quay cách đây vài năm nhưng những người đã chia sẻ lại video cho rằng đó là video gần đây và điều này được thực hiện để trả thù cầu thủ bóng đá.

Bên trong Vợ của Hakimi được nhìn thấy đang trao giải thưởng với stylist và blogger, Pelayo Diaz. Trong khi thuyết trình, họ hôn nhau, và mặc dù đó có thể là một phần của hành động thuyết trình và trước đó Abouk và Hakimi gặp nhau, người ta đồn thổi.

Hiba Abouk muốn ly hôn với Hakimi trước cáo buộc hiếp dâm

Pulse Sports trước đó đã báo cáo rằng cuộc hôn nhân của Hakimi gặp trở ngại sau đó Cầu thủ chạy cánh Maroc bị tố tấn công tình dục.

Sau đó, có thông tin tiết lộ rằng Hiba Abouk đã lên kế hoạch chia tay ngôi sao PSG khi cả hai không còn chung sống với nhau vì những lo ngại về lối sống. Abouk muốn ngôi sao PSG dành nhiều thời gian hơn cho anh và các con, nhưng Hakimi thích tham dự các bữa tiệc và sống một lối sống khác.

Tuy nhiên, chàng trai 24 tuổi không lơ là nhiệm vụ làm cha trong thời gian họ bên nhau.

Hiba Abouk không bênh vực Hakimi sau khi sao PSG bị tố hiếp dâm

Hiba Abouk giữ im lặng trên mạng xã hội khi các báo cáo về vụ cưỡng hiếp của Hakimi ban đầu xuất hiện. Cuối cùng, người mẫu 36 tuổi đã lên tiếng trong một cuộc phỏng vấn, trong đó cô bày tỏ sự sốc và xấu hổ khi giải thích lý do tại sao cô chậm trả lời các cáo buộc.

Trong tài khoản Instagram của mình, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy sẽ “luôn đứng về phía nạn nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *