Thứ Ba, Tháng Hai 27

Động thái lên kế hoạch xây dựng đội hình Barcelona mới

Wthủ thuật Barcelona Được thiết lập để giành danh hiệu LaLiga Santander mùa này, các giám đốc tại Camp Nou đã nhìn xa hơn chiến dịch này và hướng tới tương lai.

giám đốc bóng đá Mateu Alemany đã hứa hẹn một mùa hè sôi động, khi anh và các đồng đội tìm cách cải thiện đội hình cho mùa giải tới và xa hơn nữa.

Ở đây, dưới đây, xem các kết quả khác nhau Barcelona phải chịu trách nhiệm về những tuần và tháng sắp tới khi họ lập kế hoạch cho ngắn hạn và dài hạn.

Giấc mơ của Messi đã trở lại

trong khi Barcelona đang làm việc trên nhiều người chơi mới, tên tuổi lớn là Lionel Messi bởi có khả năng cầu thủ người Argentina có thể trở lại.

Câu lạc bộ xứ Catalan đã làm việc này trong một thời gian dài và tin rằng họ có thể làm được, mặc dù họ vẫn cần có chỗ trong hóa đơn tiền lương để đáp ứng nhu cầu tài chính của LaLiga.

Một đề nghị kinh tế cuối cùng vẫn chưa được thực hiện cho Messitrong khi ý nghĩa của môn thể thao này vẫn cần được nghiên cứu.

Vì vậy, khả năng này còn rất phức tạp và cần phải tiếp tục nghiên cứu.

Inigo Martinez gần như tham gia cùng anh ta

Một cầu thủ sắp gia nhập Blaugrana là Inigo Martinezcái mà Câu lạc bộ thể thao trung vệ

Anh ấy là một ứng cử viên hàng đầu để cải thiện hàng thủ và anh ấy có vẻ sẽ tham gia miễn phí khi hợp đồng của anh ấy tại Bilbao hết hạn vào tháng Sáu.

Xavi muốn Gundogan

Một người chơi khác Xavi muốn mang vào là Ilkay Gundogannhưng ở đây còn nhiều việc phải làm.

Barcelona vẫn chưa có thỏa thuận về cầu thủ, mặc dù anh ấy cũng sẽ là cầu thủ tự do vào cuối mùa giải.

Có một số câu lạc bộ khác đặc biệt quan tâm đến Premier League.

Hiện tại, anh ấy hoàn toàn tập trung thành phố Manchestertháng cuối cùng của mùa giải.

Ez AbdeAPO CABALLERO

Sự trở lại của Ez Abde

Một người chơi thú vị cho Barcelona giám đốc là Ez Abdehiện đang được cho vay tại sức khỏe và những người đã có một mùa giải tốt.

Anh ấy sẽ trở lại Barcelona và ở lại trong đội trừ khi có lời đề nghị lớn từ Premier League.

Tăng cường tấn công

Về việc tăng cường tấn công, có hai ứng cử viên chính và một trong số họ Victor Roquengười Brazil ở Điền kinh Paranaense AI Barcelona đã theo dõi một thời gian. Nhưng, họ không phải là những người cầu hôn quan tâm duy nhất.

một lựa chọn khác là Yannick Carrascovới việc Blaugrana đã có tùy chọn ký hợp đồng với cầu thủ người Bỉ với giá 20 triệu euro, điều gì đó hiện đang được đàm phán Antoine Griezmann chuyển khoản.

Ansu Fati
Ansu FatiEFE

Barcelona lên kế hoạch ra đi

Đối với những người có thể rời câu lạc bộ để giải phóng không gian trên hóa đơn tiền lương, rất có thể điều đó sẽ xảy ra. Ansu Fati có thể tiếp tục. Anh ấy không thoải mái với hoàn cảnh của mình tại câu lạc bộ và câu lạc bộ có thể chấp nhận một lời đề nghị tốt nếu một người đến.

Những người khác thích nó Frank Kessie Eric García Và ở một mức độ thấp hơn, Ferran Torres cũng có thể cất cánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *