Thứ Ba, Tháng Mười 3

Enzo Fernandez gia nhập Chelsea với mức phí chuyển nhượng kỷ lục nước Anh

MỘTTiền vệ người Argentina Enzo Fernandez trở thành cầu thủ đắt giá nhất Tiếng Anh lịch sử bóng đá sau khi gia nhập Chelsea từ Benfica với giá 106,7 triệu bảng (131,4 triệu đô la), câu lạc bộ Bồ Đào Nha đã công bố hôm thứ Tư.

Khoản phí là hơn 100 triệu bảng (sau này là 139 triệu đô la) trong số đó thành phố Manchester Aston Villa trả tiền cho quốc tế Anh Jack Grealish vào tháng 8 năm 2021.

Chelsea đã đồng ý thanh toán điều khoản giải phóng trong hợp đồng của cầu thủ 22 tuổi sau một ngày đàm phán Benfica và đồng sở hữu câu lạc bộ Premier League.

Fernandez mới tham gia Benfica từ câu lạc bộ Argentina tấm sông vào tháng 8, với mức phí được báo cáo là khoảng 10 triệu đô la cộng với các tiện ích bổ sung.

hồ sơ của anh ấy tăng trên Cúp thế giới ở Qatar năm ngoái, khi anh ấy lọt vào đội tuyển Argentina khi họ đang theo đuổi danh hiệu.

Chelsea đã chi tiêu nhiều hơn bốn giải đấu lớn khác cộng lại

Khác với FernándezChelsea đã tăng cường đội hình của họ trong tháng này với các bản hợp đồng David Datro Fofana, Benoit Badiashile, Andrey Santos, João FelixMykhailo Mudryk, Noni Madueke và malo muốn. Cái sau, được công bố gần đây từ Lyon, sẽ tham gia vào tháng Bảy.

Chelsea là đội đầu tiên trong lịch sử chi hơn 400 triệu euro cho chuyển nhượng trong một mùa giải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *