Thứ Ba, Tháng Hai 27

Frank Lampard: Mỗi năm mới trong bóng đá đều mang đến một câu chuyện mới, tôi sẽ không tập trung vào năm ngoái

MỘTtrong số những gương mặt quen thuộc đã sinh sống ở London trong nhiều thập kỷ, có một người mà mọi người đều biết: Lampard thành thật. Huấn luyện viên người Anh sẽ có mặt tại Estadio Santiago Bernabeu vào thứ Tư, lần thứ hai trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Đã được đưa vào Chelsea một cách tạm thời, lam tinh giải thích rằng kết quả trước đó với Real Madrid là không liên quan.

“Mỗi năm mới trong bóng đá đều mang đến một câu chuyện mới. Năm trước đó, Chelsea đến đây và giành chiến thắng. Năm ngoái, Real Madrid đã tạo ra một trận đấu đáng kinh ngạc nhưng đã thay đổi khi Chelsea trông mạnh mẽ,” lam tinh được công bố trong buổi họp báo trước trận đấu.

“Có một điều tôi muốn nói rằng các cầu thủ cần hiểu rằng đây là một đấu trường đặc biệt và một câu lạc bộ bóng đá đặc biệt.

“Tôi sẽ không tập trung vào năm ngoái, mà sẽ tập trung vào những gì chúng ta có thể làm trong năm nay với tư cách là một đội.”

Chelsea Không được trao nhiều cơ hội thành công trước các nhà đương kim vô địch châu Âu, nhưng Lampard không chắc đội bóng của anh thi đấu ở châu Âu tốt hơn ở Premier League hay không.

“Tôi không chắc. Tôi hiểu câu hỏi vì tôi đã nhìn thấy nó từ bên ngoài. Premier League cũng là một trong những thách thức lớn nhất của bóng đá thế giới. Tôi nghĩ ở Champions League, đôi khi nó mang lại cho bạn một chút cơ hội.” trốn thoát, một tốc độ khác của trò chơi, tất cả đều có thể góp phần vào nó,” anh ấy tiếp tục.

“Ở cấp độ này, bạn chơi một đội ở cấp độ Real Madrid.

“Sự so sánh là vô giá trị.”

Tiền vệ người Argentina mở lời họp báo trước thềm trận tứ kết lượt điJUANJO MARTINEFE

Lampard cảm thấy may mắn

Sau khi bị sa thải như Everton huấn luyện viên đầu mùa giải này, huấn luyện viên người Anh thừa nhận rằng ông cảm thấy may mắn khi được trở lại Champions League.

“Vâng, thật tuyệt vời. Tôi đã may mắn được dẫn dắt ở Champions League và được ở đây với tư cách là một huấn luyện viên khi một tuần trước, tôi không biết mình sẽ ở đây, đó là một vinh dự lớn.

“Đó là một thử thách tuyệt vời cho cá nhân tôi và cho câu lạc bộ.”

Estadio Santiago Bernabeu được cho là đã tạo ra bầu không khí giúp Los Blancos vượt qua nó Chelsea, Manchester City và PSG ở Champions League 2021/22, nhưng Lampard tin rằng các cầu thủ của mình có thể sử dụng di sản lịch sử của sân vận động như một công cụ tạo động lực.

“Vâng, tôi nghĩ vậy. Tôi chỉ chơi ở đây một lần khi Anh gặp Tây Ban Nha và tôi chưa bao giờ được đá chính vì Xavi và Iniesta,” anh nói đùa.

“Chúng tôi có những cầu thủ trẻ và những cầu thủ đã đạt được rất nhiều thành tựu. Tôi không nghĩ đó là điều gì mới mẻ đối với họ.

“Chúng tôi phải chơi đúng dịp vì trình độ được nâng lên ở giai đoạn này của cuộc thi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *