Thứ Hai, Tháng Ba 4

Georgina Rodriguez: Ký hợp đồng với Atletico Madrid chưa bao giờ nằm ​​trong tâm trí Cristiano

cristiano ronaldocộng sự Georgina Rodríguez đã nói rõ rằng ngôi sao người Bồ Đào Nha chưa bao giờ thăm dò khả năng gia nhập Atletico Madrid.

Los Rojiblancos được cho là quan tâm đến việc đảm bảo cựu Manchester United star vào mùa hè năm 2022, nhưng động thái này không được đền đáp.

“Lựa chọn đó chưa bao giờ xuất hiện trong tâm trí anh ấy,” Georgina nói với chương trình truyền hình Tây Ban Nha El Hormiguero.

ronaldo cuối cùng ở lại Quỷ đỏ, nhưng anh chia tay cường quốc Premier League trong thời gian diễn ra World Cup 2022 và trước khi gia nhập Al Nasser.

Bây giờ chào mừng

Sau khi báo cáo xuất hiện về Atleticobáo lãi Thiên chúa giáongười hâm mộ giương biểu ngữ trong trận giao hữu với Burgo de Osma đọc ‘CR7 không được chào đón’ vì anh ta Real Madrid sau đó.

ronaldo đã trả lời biểu ngữ bằng cách đăng một số biểu tượng cảm xúc đang cười trên tài khoản Instagram của anh ấy. Trong khi đó, Union Internacional de Penas del Atletico de Madrid đã công bố một thông cáo báo chí nói rằng ronaldo là “phản đề của các giá trị của chúng ta”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *