Thứ Năm, Tháng Mười 5

Gimenez vs Alvaro: Trận derby Madrid sẽ được quyết định bởi Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu ngày thứ 23

Real Madrid và Atlético Madrid đã chia sẻ chiến lợi phẩm sau trận hòa tại Estadio Santiago Bernabeu vào thứ Bảy.

Một điểm cho mỗi lần lưu Atletico trên bảng xếp hạng Champions League và giúp họ thu hẹp khoảng cách với đội dẫn đầu Barcelona trong cuộc chiến danh hiệu.

trận đấu ở đâu Real Madrid được cầm bóng nhiều hơn, điều này cho phép họ tạo ra nhiều cơ hội rõ ràng hơn Atletico.

Tuy nhiên, nếu có một điều mà đội bóng của Diego Simeone làm tốt thì đó là tận dụng cơ hội của họ. Và vì vậy họ đã làm.

Trận chiến kết thúc với tỷ số hòa sẽ quyết định Cầu thủ xuất sắc nhất trận giữa các trung vệ của Atletico Madrid Jose Maria Gimenez và tiền đạo Real Madrid Alvaro Rodríguez.

Bắt đầu với một trong những nhân vật chính, gimenez ra khỏi băng ghế dự bị vì Reinildochấn thương và thay đổi tiến trình của trận đấu. Hậu vệ người Uruguay là cầu thủ giành chiến thắng trong các pha không chiến nhiều nhất và có tỷ lệ thắng trong các pha tranh chấp tay đôi cao nhất.

Trên thực tế, bàn thắng mà anh ghi được đến từ một tình huống bóng chết sau khi đánh đầu từ một quả tạt. Trong khi đó, tỷ lệ chuyền bóng thành công cao hơn 80% của anh ấy cũng chứng minh rằng cầu thủ này quyết đoán trong phòng ngự cũng như trong tấn công. Đây là lý do tại sao anh ấy là ứng cử viên Cầu thủ xuất sắc nhất Ngày thi đấu của Socios.com.

Alvaro Rodríguez là một người chơi khác nổi bật trong cuộc chiến. Tiền đạo người Uruguay trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn Real Madrid trước đối thủ cùng thành phố Atletico Madrid.

Các Real Madrid sản phẩm của học viện vào sân từ băng ghế dự bị để gỡ hòa vào cuối trận và anh ấy là ứng cử viên Cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Bây giờ chúng ta chỉ cần chờ bình chọn, vì hai người đàn ông sẽ cạnh tranh cho giải thưởng. hoặc Alvaro hoặc Gimenez có thể là Người chơi chính thức của Ngày thi đấu thứ 23, nhưng chỉ một người có thể giành được sự công nhận này bởi các cử tri của MARCA và Socios.com.

Tham gia và giành bóng mỗi tuần

Mỗi ngày diễn ra trận đấu, MARCA.com sẽ kích hoạt một cuộc thăm dò trong tường thuật trực tiếp của mọi trận đấu LaLiga Santander và những người dùng đã đăng ký của trang web có thể bỏ phiếu cho người mà họ coi là cầu thủ quyết định của trận đấu.

Một người chiến thắng sẽ xuất hiện từ mỗi trận đấu. Sau khi tất cả các trận đấu trong tuần kết thúc, một cuộc bình chọn sẽ được đưa ra để độc giả có thể chọn Cầu thủ xuất sắc nhất trong số 10 người chiến thắng trong 10 trận đấu.

Socios.com sẽ bỏ phiếu cho quả bóng LaLiga chính thức trong số những người tham gia cuộc bỏ phiếu này.

Vào cuối mùa giải, những người tham gia cuộc bình chọn cuối cùng cho Cầu thủ tiêu biểu của mùa giải, sẽ được bốc thăm để trao giải thưởng tại Gala trao giải MARCA Pichichi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *