Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Hành động tránh sự thiếu tôn trọng Real Madrid của Ferdinand gây sốt mạng xã hội

Rio Ferdinand làm một cử chỉ tốt để Real Madrid trước trận đấu với Chelsea. Cựu cầu thủ và chuyên gia truyền hình đã yêu cầu những thay đổi vào phút cuối đối với sự chuẩn bị của BT Sport trước cuộc đụng độ để tránh giẫm lên huy hiệu của Los Blancos.

Ferdinand đã đăng một video lên mạng xã hội của mình giải thích rằng chiếc bàn bên cạnh sân để phát sóng trực tiếp đã được đặt ngay trước mặt Real Madrid mào trên mặt đất.

cái lịch sử Manchester United cầu thủ từ chối đứng trên tấm khiên màu trắng vì cho rằng như vậy là không tôn trọng nhà vô địch Tây Ban Nha, châu Âu và thế giới.

Ferdinand và biểu tượng của Real Madrid

Trong video đã đăng, Ferdinand đang trò chuyện với Joe Colebây giờ là một nhân vật truyền hình đồng nghiệp và thậm chí là một cựu cầu thủ, về việc bước đi là thiếu tôn trọng Real Madrid Logo.

“Tôi nghĩ chúng ta cần nói chuyện ở đây, coley… Bạn muốn chúng tôi làm gì, anh bạn?” Ferdinand. cà chuaCâu trả lời không thể rõ ràng hơn: “Họ yêu cầu chúng tôi đứng lên Real Madrid huy hiệu – bạn không thể làm điều đó, anh bạn!”

Ferdinand sau đó giải thích rằng họ sẽ sắp xếp lại bối cảnh và nói thêm: “Đây là nơi chúng tôi định đặt mình. Chúng tôi phải nói chuyện với ông chủ, chúng tôi không thể làm điều đó. Chúng tôi sẽ phóng nó để chúng tôi không đứng trên tấm khiên .”

Joe Colemột người cũChelsea trong khi đó, người chơi nói đùa rằng họ không “muốn làm phiền con thú (ám chỉ Real Madrid)” trước khi bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *