Thứ Ba, Tháng Mười 3

Hiba Abouk đã gửi một tin nhắn khó hiểu sau khi biết bí mật của Hakimi

tanh ấy đã ly dị giữa các cầu thủ bóng đá Paris Saint-Germain Achrafi Hakimi và nữ diễn viên Hiba Abouk đã rẽ sang hướng khác sau khi Abouk để lại một gợi ý khó hiểu trên mạng xã hội.

Khi cặp đôi chính thức ly thân, người vợ cũ người Ma-rốc phát hiện ra rằng cô không thể đòi một nửa tài sản của anh ta như Phán xéttiền nuôi dưỡng đứng tên mẹ anh ấy.

Câu chuyện đằng sau vụ ly hôn của Hiba Abouk và Achraf HakimiMC

“Hãy nhớ rằng, bạn không thể kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống, nhưng bạn có thể kiểm soát cách bạn phản ứng với nó. Hãy từ bỏ nhu cầu về sự hoàn hảo, đón nhận vẻ đẹp của hiện tại và tin tưởng rằng vũ trụ sẽ hỗ trợ bạn”, Hiba Abouk đăng trên câu chuyện Instagram của mình.

Hiba Abouk đã gửi một tin nhắn khó hiểu sau khi biết bí mật của Hakimi

Phán xét đã được một phụ nữ 23 tuổi trình báo với đồn cảnh sát Pháp, nơi cô giải thích rằng người chơi đã lạm dụng cô trong khi người vợ Tây Ban Nha của anh ta đi du lịch cùng con của họ.

Scandal được truyền thông đưa tin và bùng nổ khi cả hai ly hôn. Thẩm phán và bụi đã được khánh thành.

Hiba Abouk phát hiện ra một bí mật khác về Hakimi

Khi làm thủ tục ly hôn, Hiba Abouk đang đòi một nửa tài sản và tiền của hậu vệ người Maroc, nhưng theo tạp chí First Mag của Pháp, anh sẽ không thể đòi được khoản này vì cầu thủ người Maroc không có tiền.

Mặc dù trong thực tế Phán xét là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất ở Ligue 1, toàn bộ tài sản và của cải của anh ấy đều đứng tên mẹ anh ấy, một quyết định mà anh ấy đã đưa ra nhiều năm trước.

Người chơi kiếm được hơn một triệu euro mỗi tháng khi chơi PSGtất cả mọi thứ đi vào tài khoản của mẹ mình.

AboukĐòi một nửa tài sản của chồng cũ, công việc của cô là một nữ diễn viên nổi tiếng có thể làm phức tạp thêm tình hình vì cô không ở trong tình trạng tài chính mà cô cần Phán xéthỗ trợ tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *