Thứ Ba, Tháng Hai 27

Hiểm họa khôn lường cho Vinicius bằng cách treo con rối trên cầu

MỘTMột sự cố không thể chấp nhận được và rất nghiêm trọng đã diễn ra trước thềm trận derby Copa del Rey giữa Real Madrid và Atletico Madrid.

Atletico Những người cực đoan đã đặt một biểu ngữ có nội dung ‘Madrid ghét Real’ trên cây cầu bên ngoài Real Madridsân tập ở Valdebebas.

Họ cũng đặt những con rối mặc một Vinicius Jr. chiếc áo choàng quanh cổ dưới biểu ngữ nói trên.

Cụm từ được viết bằng chữ màu trắng trên biểu ngữ màu đỏ là một trong những khẩu hiệu được sử dụng bởi nhóm cực đoan của Atleti ‘Frente Atletico’.

Kể từ khi lễ bốc thăm tứ kết Copa del Rey diễn ra, các thành viên AtleticoNhững người cực đoan đã treo các biểu ngữ tương tự như những gì đã thấy vào thứ Tư ở các khu vực khác của thủ đô Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, dịch vụ dọn dẹp của Hội đồng thành phố Madrid đã loại bỏ nó.

Tranh cãi đã nổ ra vào đầu tuần này khi có thông tin cho rằng Atlético Madrid chỉ nhận được 334 vé cho trận derby hôm thứ Năm.

Con số này được coi là không đủ vì đây là trận đấu một lượt sẽ diễn ra tại Estadio Santiago Bernabeu.

Trong khi đó, Real Madridquyết định bảo lưu quyền ban hành Atletico những người hâm mộ từ khán giả nếu họ nhìn thấy họ mặc màu áo của đội mình trong trận derby đã bị người hâm mộ và MARCA chỉ trích, những người đã đánh dấu điều đó trên trang bìa của họ.

Real Madrid đã đưa ra tuyên bố khẳng định sẽ không cấm người hâm mộ mặc áo đấu của đội mình trên khán đài.

vinixius trước đó đã đánh cắp sự chú ý sau những bình luận của Koke trước trận derby trước đó tại Civitas Metropolitano.

“Nếu anh ấy ghi bàn và nhảy, chắc hẳn có vấn đề,” ngay lập tức ghi lại.

Trong trận đấu, khán giả đã nghe thấy những câu hô vang như “Vinicius, đồ khỉ” hoặc “Vinicius, chết đi”.

Atlético Madrid đã ra tuyên bố chính thức lên án hành động của những người treo băng rôn, biểu ngữ giả mạo trên cầu.

“Đối mặt với những hình ảnh xuất hiện ngày hôm nay trên nhiều phương tiện truyền thông, nơi những thông điệp thù địch được tung ra vài giờ trước trận đấu giữa đội của chúng tôi và Real Madrid tối nay ở tứ kết Copa del Rey, Câu lạc bộ Atletico de Madrid đã thông báo:

“Đó là một hành động như vậy thực sự kinh tởm và không thể chấp nhận được và xấu hổ cho cộng đồng.

“Sự lên án của chúng tôi đối với bất kỳ hành động nào tấn công phẩm giá của con người hoặc tổ chức là dứt khoát và không được bảo lưu.

“Sự cạnh tranh giữa hai câu lạc bộ là rất lớn, nhưng sự tôn trọng cũng vậy. Không một cá nhân nào, bất kể mục đích hay màu da của họ, có thể làm hoen ố sự chung sống giữa những người hâm mộ khác nhau. Trách nhiệm của mọi người là phải tránh điều đó.”

“Chúng tôi không biết thủ phạm hoặc thủ phạm của hành động ghê tởm này, nhưng việc giấu tên không giúp họ trốn tránh trách nhiệm. Chúng tôi hy vọng chính quyền có thể giải thích những gì đã xảy ra và công lý sẽ giúp dập tắt loại hành vi này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *