Thứ Ba, Tháng Hai 27

Huấn luyện viên của LA Galaxy, Greg Vanney tự tin rằng việc chuyển đến Barcelona của Julian Araujo sẽ được hoàn tất

Thiên hà Los Angeles và quay lại ngay Julian Araujo vẫn đang chờ quyết định của FIFA về việc chuyển nhượng cầu thủ cho Barcelona chính thức.

Gã khổng lồ LaLiga, Santander, đã ký hợp đồng cho mượn một năm với Araujo bao gồm tùy chọn mua với giá sáu triệu đô la, nhưng Barcelona không thể nộp tất cả các thủ tục giấy tờ đúng hạn, trễ hạn chỉ vài giây.

“Đầu tiên, rõ ràng anh ấy là cầu thủ của thuyền thể thaoBarcelonaGiám đốc bóng đá, Mateu Alemanynói.

“Đúng là nó không thể hoàn thành do lỗi hệ thống. [He wasn’t registered] trong 18 giây. Chúng ta sẽ xem FIFA nói gì”.

Trong khi đó, LA Galaxy huấn luyện viên Greg Vanney có vẻ tự tin FIFA sẽ bật đèn xanh cho việc chuyển đến Catalonia của cầu thủ 21 tuổi này.

“Bản cập nhật duy nhất mà tôi có đang nằm trong tay FIFA để kiểm tra xem quá trình này đang được tiến hành hay đã hoàn thành hay tuy nhiên họ sẽ xác định điều đó,” vanney cho biết vào thứ năm.

“Họ sẽ đưa ra quyết định của mình sau khi hoàn tất quá trình này, vì vậy tất cả chúng tôi đang chờ đợi và xem xét.

“Tôi nghĩ đây là cửa sổ thứ hai chúng ta phải tương tác với họ Julian. Tương đối muộn trong cửa sổ, các cuộc thảo luận về thỏa thuận thực sự trông như thế nào bắt đầu trở nên rõ ràng hơn và được thương lượng.

“Trong 3-4 ngày qua, cuộc thảo luận bắt đầu sôi nổi và đạt được động lực. Mọi thứ bắt đầu diễn ra với tốc độ chóng mặt, vì vậy đó là nguyên nhân. Anh ấy rõ ràng là người mà họ đã để mắt tới vì trước đó họ đã để mắt tới trong cửa sổ và hỏi về anh ta.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *