Thứ Ba, Tháng Mười 3

Joao Miranda sẽ là ngôi sao của ‘Live the Dream’ tại Metropolitano

Fgiun Atlético Madrid người chơi João Miranda sẽ chơi trong một trận đấu với một số chủ sở hữu Atletico Madrid Fan Token vào cuối tháng này, vào ngày 21 tháng 3.

Trò chơi đặc biệt sẽ được tổ chức tại Estadio Civitas Metropolitano và sẽ là phiên bản thứ ba của ‘Sống theo ước mơ’, một sáng kiến ​​tạo điều kiện Atletico người hâm mộ để cảm thấy như các cầu thủ chuyên nghiệp của đội của họ trong một ngày.

Sự trở lại của Joao Miranda

João Miranda là một Atlético Madrid chơi 178 trận chính thức từ năm 2011 đến năm 2015, trong thời gian đó anh đã giành chức vô địch quốc gia, Siêu cúp Tây Ban Nha và Copa del Rey.

Ở Copa del Rey, cầu thủ này đã ghi tên mình vào sử sách khi ghi bàn quyết định vào lưới đối thủ không đội trời chung. Real Madrid từ một quả phạt góc ở phút thứ 98 của trận chung kết, bước sang hiệp phụ.

Từ Diego Forlan đến Joao Miranda

Những người tham gia trò chơi này sẽ chia sẻ sân đấu với những cầu thủ là huyền thoại của câu lạc bộ này và cũng là thành viên của chương trình Đại sứ LaLiga.

Năm ngoái họ đã có thể làm điều đó với Diego Forlan và bây giờ, năm nay, nó là João Miranda.

Tại trải nghiệm ‘Sống trong giấc mơ’, người hâm mộ sẽ thay đồ trong phòng thay đồ của đội, nơi một bộ trang phục đầy đủ sẽ chờ đợi họ, được cá nhân hóa bằng tên của họ.

Sau đó, họ sẽ ra sân để chơi quốc ca và họ sẽ được các huyền thoại của câu lạc bộ chỉ đạo từ băng ghế dự bị và mọi động thái của họ sẽ được phát thanh viên chính thức của đội tán dương.

Mã thông báo người hâm mộ Socios.com là gì?

Fan Token là tài sản kỹ thuật số cho phép người hâm mộ tham gia vào các quyết định của nhóm thông qua các cuộc khảo sát, được giảm giá đặc biệt đối với hàng hóa chính thức và đủ điều kiện nhận các giải thưởng và trải nghiệm độc quyền, chẳng hạn như ‘Sống trong giấc mơ’.

Socios.com, nền tảng đằng sau Mã thông báo của người hâm mộ, làm việc với hơn 160 tổ chức thể thao trên toàn thế giới, 80 trong số đó đã ra mắt Mã thông báo người hâm mộ chính thức của họ.

Atletico Madrid là một trong những câu lạc bộ Tây Ban Nha đầu tiên hợp tác với nền tảng này, trong khi các đối tác khác bao gồm Paris Saint-Germain, Arsenal, Juventus, Manchester City, Barcelona, ​​​Flamengotấm sôngtrong số những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *