Thứ Hai, Tháng Ba 4

Kante trở lại sau chấn thương để chơi cho Chelsea tại Bernabeu

N‘Golo Kante tỏa sáng trong khoảng thời gian từ 2016 đến 2021, khi anh 2 lần vô địch Premier League, danh hiệu Champions League, cúp Europa League và World Cup.

Anh ấy được coi là một trong những tiền vệ hay nhất thế giới, nhưng chấn thương đã ập đến với anh ấy sau khi giành chức vô địch Champions League cho Chelsea chống lại thành phố Manchester.

Mùa giải này, một chấn thương cơ đã khiến anh ấy phải ngồi ngoài gần 200 ngày, vì anh ấy đã bỏ lỡ rất nhiều Chelsea trò chơi, cũng như World Cup.

Tuy nhiên, Kante đã hồi phục và anh ấy sẽ đến Madrid để Chelseatrận tứ kết đầu tiên của Champions League với Real Madrid.

“Khi chấn thương đến, bạn chơi hai tuần rồi lại dính chấn thương, đó không phải là điều tốt nhất,” Kante cho biết vào năm 2021.

“Bạn không cảm thấy mình đang cống hiến hết sức mình cho câu lạc bộ hoặc đồng đội của mình.

“Bạn có thể học hỏi từ thời gian này để đánh giá cao thời gian tập thể dục của mình hơn, khi bạn có thể chơi và tập luyện với các đồng đội của mình.”

‘Ký hợp đồng’ với Chelsea trước cuộc đụng độ ở Bernabeu

Kante đeo băng đội trưởng trong trận đấu với Liverpooltrận đấu đầu tiên của anh ấy kể từ ngày 14 tháng 8, nhưng anh ấy đã không xuất hiện trong trận đấu tiếp theo, chống lại chó sói tuần trước.

“Không phải lo lắng với N’Golochúng tôi đã làm việc đó,” huấn luyện viên Lampard thành thật ghi lại.

“Anh ấy đã không thi đấu trong một thời gian dài nên đó là cách quản lý anh ấy, đó là cách anh ấy đã ở câu lạc bộ trước đây.”

Trở lại năm 2021, Kante cũng phải vật lộn với chấn thương và được nghỉ trong một số trận đấu bởi Thomas Tuchelnhưng anh ấy đã xuất hiện ở bán kết và chung kết Champions League, là Chelseacầu thủ giỏi nhất trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *