Thứ Năm, Tháng Mười 5

Khi Real Madrid đánh hơi Champions League, đây là những gì xảy ra

tanh ấy Estadio Santiago Bernabeu đã đưa đội của họ vượt lên dẫn trước chỉ sau 10 phút của trận Derby Madrid giữa Real Madrid Atlético Madrid, và nhận ra rằng đêm nay sẽ không phải là một đêm đẹp trời và LaLiga Santander có thể biến mất. Khi Real Madrid mùi của Champions League … điều này xảy ra thường xuyên. Thực tế là Los Blancos đã nói lời chia tay với danh hiệu. Bởi vì khoảng cách 10 điểm, với Champions League ở giữa, được cung cấp Barcelona Tiết tấu Almeriadường như không thể vượt qua.

Trận derby thật tệ. Real Madrid chơi nửa vời và Atletico hầu như không qua giữa.

Gil Manzano tệ hơn cả đội, phát thẻ vô nghĩa trái và phải và bị đuổi khỏi sân Thiên thần Correa cho một khuỷu tay nhỏ Antonio Rudiger. Màu đỏ không làm hại Atletico, đội đã có lý do cho dù kết quả ra sao và lý do khác để đưa ra tuyên bố, trong trường hợp này là một dòng tweet có nội dung “không có gì mới ở Bernabeu” liên quan đến kết quả chính thức.

Alvaro Rodriguez may mắn

Cầu thủ trẻ vào sân ở phút 76 và cứu một điểm cho Real Madrid với một tiêu đề tuyệt vời. Đó là cảm giác khi thi đấu với một trung phong đích thực hết lần này đến lần khác, hết lần này đến lần khác bắt bóng hụt trong vòng cấm. Cậu bé đã ghi hai bàn trong năm phút ở Pamplona sẽ khiến câu lạc bộ trì hoãn việc ký hợp đồng với một tiền đạo mới thêm một năm.

Khi Real Madrid đánh hơi Champions League, đây là những gì xảy ra

Gimenez suýt nâng tầm Atletico

Cầu thủ người Uruguay vào sân sau đó Reinildochấn thương và suýt rời Estadio Santiago Bernabeu như một người hùng. Jose Gimenez ghi một cú đánh đầu tuyệt đẹp khi đội của anh ấy chỉ còn 10 người và gần như bỏ cuộc Atletico chiến thắng lớn nhất của họ trong mùa giải. Hầu hết tín dụng cho mục tiêu đi đến Antoine Griezmann, người đặt quả bóng ở nơi anh ta muốn. Vinh dự đó đã bị chính những người đồng hương của ông lấy mất.

Khi Real Madrid đánh hơi Champions League, đây là những gì xảy ra

Benzema lần này vắng mặt

Cầu thủ người Pháp không ở phong độ tốt nhất trước Atletico. Đó là hiếm đối với anh ta. karim lạc vào AtleticoPhòng thủ chặt chẽ và anh ấy không có cơ hội lớn cũng như không tạo ra lối chơi cho đội của mình. Có vẻ như anh ấy cần nghỉ ngơi, mặc dù điều đó cũng dễ hiểu Ancelotti không bao giờ để nó đi.

Khi Real Madrid đánh hơi Champions League, đây là những gì xảy ra

Một vinh dự sánh ngang với Amancio

Real Madrid tôn trọng hoàn toàn Amancio Amaro trước trận derby. Một hành động đơn giản đầy cảm xúc, được thực hiện tốt, với tình yêu, sự tôn trọng và ngưỡng mộ. Những cổ động viên lớn tuổi nhất xúc động trước ký ức về người hùng thứ sáu của cúp châu Âu, một trong những cầu thủ rê bóng giỏi nhất từng Real Madrid đã tồn tại trong suốt lịch sử của nó.

Khi Real Madrid đánh hơi Champions League, đây là những gì xảy ra

Cầu nguyện cho Reinildo

Chấn thương của hậu vệ người Brazil có vẻ rất nghiêm trọng. ReinildoĐầu gối của anh ấy bị nứt giữa hiệp một và có vẻ như anh ấy có thể đã bị đứt dây chằng chéo trước. Đó là một bi kịch cho Vận động viên và thậm chí còn hơn thế nữa đối với cầu thủ, người đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Los Colchoneros mùa này.

Khi Real Madrid đánh hơi Champions League, đây là những gì xảy ra

Thẻ Gil Manzano…

Gil Manzano muốn giữ trận derby trong tầm kiểm soát như vậy bằng một quân bài mà cuối cùng nó đã mất kiểm soát. Không bình thường sau nửa giờ, anh ấy sẽ rút ba thẻ trong một trận đấu có năm lỗi. Không có vấn đề thẻ cho ba lỗi tương đối phổ biến. Các Real Madrid Atletico các cầu thủ không thể tin vào mắt mình… Nhưng điều tồi tệ nhất vẫn chưa đến. Correiathẻ đỏ vì đánh cùi chỏ nhẹ Rudigerrương’ đóng game tệ từ trọng tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *