Thứ Ba, Tháng Hai 27

Kroos bảo vệ Real Madrid trước những đợt tấn công của Rooney

Toni Kroos Real Madrid trung thành ăn vạ sau khi tiền vệ người Đức bảo vệ câu lạc bộ trước sự tấn công dữ dội gần đây của Wayne Rooney.

Huyền thoại tuyển Anh Rooney cho rằng kẻ thù cũ của anh thành phố Manchester sẽ gặp chút khó khăn để đánh bật nhà vô địch Copa del Rey. kroostuy nhiên, đã chọn để hiển thị những gì đã xảy ra vào thời điểm này năm ngoái.

Rooney tự tin tuyển Anh chiến thắng

Trong bản xem trước trận bán kết Champions League giữa nhà vô địch Tây Ban Nha và Anh, cựu Manchester United Tiền đạo Rooney hùng hồn khẳng định Man City đang bị Los Blancos bỏ xa.

thành phố Manchester sẽ không chỉ đánh bại Real Madrid ở bán kết Champions League, nhưng họ sẽ hủy diệt họ,” Rooney viết trong chuyên mục của mình trên tờ The Times.

Kroos đáp trả Rooney

rooneyNhững lời này đã được đưa ra cho Kroos trong cuộc họp báo của anh ấy trước trận lượt đi và anh ấy không tỏ ra phiền lòng trước những tuyên bố của cầu thủ người Anh, cười trừ trước tình huống trớ trêu.

“Chà, tôi nghĩ năm ngoái chúng ta cũng gặp chuyện tương tự phải không?” nói kroos.

“Hầu như không ai mong đợi chúng tôi vô địch Champions League hay bán kết, nhưng chúng tôi đã làm được.

“Tôi nhớ một số từ từ năm ngoái khá giống nhau.”

Vini phải học

kroos cũng được hỏi về người đồng đội tài năng nhưng nóng tính Vinicius Junior, người một lần nữa được chú ý trong trận chung kết Copa hôm thứ Bảy.

Cầu thủ người Brazil có thể thay đổi cục diện trận đấu bằng sự tinh tế của mình, nhưng lại thường xuyên cho phép bản thân dính vào những cuộc tranh cãi gây rối.

“Anh ấy vẫn còn trẻ và cần phải học,” anh nói kroos.

“Khi anh ấy bình tĩnh và sáng tác, anh ấy chơi rất hay.

“Nhưng khi anh ấy tránh xa điều đó… nhưng điều đó là bình thường bởi vì đôi khi họ khiêu khích anh ấy và đôi khi quyết định của trọng tài không giúp được gì.”

Trong khi thừa nhận rằng đội đối phương đã cố gắng nhắm mục tiêu vinixiusBiết tính khí của anh ấy, Kroos nhấn mạnh rằng các đồng đội của anh ấy phải tìm cách đối phó với sự chú ý quá mức, điều này chỉ làm căng thẳng tài năng mà anh ấy sở hữu.

“Anh ấy cần hiểu rằng anh ấy phải sống với điều này trong 10-15 năm tới”, anh nói. kroos.

“Anh ấy cần tìm cách giữ bình tĩnh và không bị phân tâm bởi trận đấu của mình và anh ấy có thể tiến bộ một chút.

“Ngược lại, thật công bằng khi nói rằng anh ấy xứng đáng được bảo vệ nhiều hơn. Từ các trọng tài và những thứ tương tự.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *