Thứ Ba, Tháng Hai 27

Lamine Yamal: Triển vọng vàng khiến Xavi ấn tượng

lamin Yamal đã được đưa vào bên trong Barcelonađội đối mặt Atlético Madrid vào ngày Chủ nhật.

Xavi Hernandez chào mừng trở lại Pedri và Frenkie de Jongcả hai đều đã bình phục chấn thương, nhưng tiền đạo 15 tuổi đã đánh cắp sự chú ý.

Yamal đã tập luyện với đội một trong nhiều tháng. Tuy nhiên, có thời điểm anh đã bị câu lạc bộ xử phạt sau hành vi kỷ luật nghiêm trọng cùng với các cầu thủ khác ở đội tuyển U17 quốc gia.

Tuy nhiên, Barcelona Tin rằng Yamalngười đã thay đổi người đại diện của mình cho Jorge Mendes vài tháng trước, đã học được bài học của mình và họ thấy anh ấy rất tập trung.

Lợi ích của Lamine Yamal

Thần đồng của Barcelona, ​​người đã chơi sáu trận ở Youth League mùa này, là một tiền đạo có khả năng ghi bàn và rê bóng qua đối thủ, thể hiện kỹ năng tuyệt vời trong các tình huống một đối một. Anh ấy nổi bật với tốc độ của mình và anh ấy là một cầu thủ mạnh mẽ về thể chất với kỹ năng lãnh đạo và cá tính.

Tạo nên lịch sử

Xavi đã hết lời khen ngợi cầu thủ trẻ trong buổi họp báo trước trận đấu với Atletico. Nếu Yamal ra mắt, anh ấy sẽ là một cầu thủ trẻ Barcelona cầu thủ xuất hiện ở thế kỷ 21 và là người trẻ thứ hai trong lịch sử câu lạc bộ.

“Mọi người trong danh sách đều có quyền lựa chọn tham gia,” Xavi nói.

“Chúng tôi đã trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ. Vào tháng 7, cậu ấy sẽ tròn 16 tuổi. Cậu ấy có cá tính, tài năng thiên bẩm, chuyền giỏi, mạnh mẽ và [boasts good] giao hàng cuối cùng.

“Anh ấy có thể đánh dấu một kỷ nguyên quan trọng tại câu lạc bộ. Tôi đã nói chuyện với anh ấy. Anh ấy không sợ hãi. Anh ấy biết ơn, hạnh phúc. Thế hệ mới không sợ hãi, họ có sự tự tin. Anh ấy đã tập luyện rất tốt.”

“Anh ấy đã tập luyện rất tốt. Tôi thích những gì anh ấy đang làm. Bất kể tuổi tác và tình hình hợp đồng của anh ấy, tôi nghĩ anh ấy có thể giúp chúng tôi. Anh ấy có điều kiện bóng đá rất tốt.”

Barcelona đã tổ chức các cuộc đàm phán về việc gia hạn hợp đồng vì họ không muốn mất Yamal một cách miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *