Thứ Hai, Tháng Ba 4

Lionel Messi đến Barcelona cùng gia đình… và 15 chiếc vali!

rtâm trạng của Lionel Messicó khả năng trở lại Barcelona được thúc đẩy trở lại vào cuối tuần này bởi một chuyến đi bất ngờ mà ngôi sao người Argentina đã thực hiện cùng gia đình.

Messingười đã tận hưởng một vài ngày nghỉ từ PSG kể từ thứ Bảy, đã quyết định cùng vợ Antonela Roccuzzo và các con của họ tới Barcelona, ​​điều này một lần nữa làm dấy lên nhiều đồn đoán về tương lai của cầu thủ người Argentina.

Sau khi chơi và chiến thắng nó Trận đấu tại Ligue 1 với PSG gặp Angersnơi anh ấy đã hỗ trợ khéo léo cho MbappéMessi và gia đình đã khiến mọi người ngạc nhiên khi hạ cánh vào trưa thứ Bảy tuần này tại sân bay El Prat của Barcelona, ​​theo tiết lộ của nhà báo Gerard Romero trên kênh Twitch của anh ấy.

Tiền đạo của PSG đã đến cùng với vòng tròn gần nhất của anh ấy và làm như vậy theo một cách khác thường, ẩn và không thể nhìn thấy. Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, Messi đã gặp vệ sĩ kiêm cố vấn suốt đời của mình, Pepe Costa, người chịu trách nhiệm chờ đợi anh khi anh đến Barcelona.

Ngoài ra, và nhờ thông tin được thêm bởi Gerard Romero, Messi cập bến Barcelona với 15 chiếc valimột tình huống một lần nữa mở ra mọi đồn đoán về tương lai của cầu thủ người Argentina.

Tiền đạo này đã tận dụng thời gian nghỉ trong các cam kết chuyên nghiệp của mình với Paris Saint Germain để trở về ngôi nhà của mình ở Castelldefels và tận hưởng vài ngày không liên lạc với gia đình. Cầu thủ người Argentina sẽ không trở lại đội cho đến thứ Ba tới.

Gợi ý để trở lại Barcelona?

Chuyến đi tới Barcelona này có thể có ý nghĩa rất lớn đối với tương lai của cầu thủ người Argentina, đặc biệt là sau những báo cáo và tin đồn mới nhất rằng anh sẽ trở lại câu lạc bộ xứ Catalan vào mùa giải tới.

Messi, người có hợp đồng với PSG hết hạn vào ngày 30 tháng 6, là mục tiêu chính của Barcelona trong mùa hè này. Tuy nhiên, hiện tại, anh không quan tâm đến việc tiết lộ bất cứ điều gì về nơi anh sẽ chơi ở mùa giải tới và đang tập trung vào PSG.

Theo El Mundo Deportivo, đoàn tùy tùng của cầu thủ này đã nói rõ rằng chuyến đi của anh không liên quan gì đến khả năng anh trở lại thi đấu. Barcelona.

Chuyến thăm này trùng với một ngày đặc biệt tại Barcelonabởi vì đó là ngày của Thánh Jordi, một ngày rất đặc biệt trong thành phố, nơi có rất nhiều du khách, hoa hồng và quầy sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *