Thứ Ba, Tháng Mười 3

Mane đánh Sane sau thất bại của Man City

Bayern MünchenThất bại trên sân Etihad đã gây ra rạn nứt trong nội bộ CLB nước Đức. Theo tờ báo Đức, khi vào phòng thay đồ, giữa hai người đã xảy ra cãi vã bằng lời nói. Leroy Sane và Sadio Mane. Lời giải thích không giúp ích gì cho cầu thủ chạy cánh người châu Phi, người cuối cùng đã đánh vào môi Sane.

Lối chơi nói trên khiến sự cố xảy ra trong hiệp hai. Sau khi cầu thủ người Senegal vào sân, cầu thủ chạy cánh người Đức đã khiển trách anh ta vì không chạy vào khoảng trống. Cả hai đã có những cuộc trò chuyện trên sân không kéo dài.

Sau khi trận đấu kết thúc và sau khi đi qua đường hầm, Bờm và Sane tiếp tục tranh cãi trước khi bước vào phòng thay đồ. Người Senegal phàn nàn về cách đó lành mạnh liên lạc với Anh và cuối cùng đánh Đức. Tất cả đồng đội vội vàng tách hai người ra để vấn đề không leo thang.

Để mọi chuyện lắng xuống, Sane rời phòng thay đồ của ĐT Đức. Ngoài ra, báo chí Đức khẳng định cầu thủ người Đức có vết hằn trên mặt sau cú ra đòn của đồng đội. Hiện Bayern Munich chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *