Thứ Hai, Tháng Ba 4

Memphis Depay đã có màn ra mắt đáng khích lệ cho Atletico Madrid

memphis Depay đã nhấn mạnh trong bài thuyết trình của mình rằng khi anh đến thăm Wanda Metropolitano với tư cách là một Barcelona cầu thủ mùa trước anh ấy đã rất ấn tượng. Tiền đạo này cho biết anh rất mong chờ được thi đấu tại sân vận động, ngôi nhà mới của anh, vì giờ đây anh biết những gì sẽ xảy ra. Anh ấy tiếp tục còn 15 phút nữa và nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ khán giả.

Sau khi được chào đón bởi Diego SimeoneNgười Hà Lan đã chơi một phần tư giờ thú vị với anh ta Atlético Madrid ra mắt.

Memphis gặp khó khăn trong việc kiểm soát bóng trong vòng cấm, có những cơ hội sút thẳng vào khung thành mà ít bị đe dọa và mặc dù thực tế là anh ấy chỉ có hai buổi tập cùng các đồng đội, nhưng màn trình diễn của anh ấy rất đáng khích lệ.

Trong trò chơi đâu SimeoneĐội của anh ấy đã làm mọi thứ vì họ, cầu thủ mới đã cảm nhận được những gì đang chờ đợi anh ấy ở câu lạc bộ mới.

Sau khi xuống sân, Memphis luôn tham gia và thậm chí còn tìm kiếm sự nguy hiểm khi tận dụng khoảng trống, nhưng một tuần bận rộn của anh ấy rất đáng chú ý.

Tiền đạo sẽ có thể cung cấp cho đội của anh ấy công việc ở phía trước, tốc độ ở phía sau và chất lượng trước khung thành. Ngoài ra, anh không ngại nhìn đồng đội và giúp đỡ trong nhiệm vụ phòng thủ như đã thấy trên Sân vận động đô thị Civitas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *