Thứ Hai, Tháng Ba 4

Messi được cho là đang dành một chỗ cho các con của anh ấy tại trường cũ của chúng ở Barcelona

tanh ấy là một tin đồn Lionel MessiKhả năng trở lại Barcelona đang tăng lên từng ngày.

Sau khi nổi lên vào thứ Tư rằng câu lạc bộ xứ Catalan đã có một ‘kế hoạch’ khả thi cho sự trở lại của cầu thủ người Argentina như một phần trong kế hoạch tài chính và thể thao của họ cho mùa giải tới, nhà báo Adrian Sanchez, người chuyên cung cấp thông tin về Barcelona nhóm, đã tiết lộ một chi tiết khác có thể mang tính quyết định.

Trên kênh YouTube ‘Mas que pelotas’ của mình, nhà báo này tuyên bố rằng gia đình Messi đã quyết định đăng ký cho các con anh đăng ký vào trường cũ ở Barcelona mà chúng đã theo học trước khi khăn gói lên đường đến sống ở Paris vào tháng 8 năm 2021. .

“Cách đây một thời gian, tôi đã có một cuộc trò chuyện rất quan trọng và sau khi kiểm tra với nhiều nguồn khác nhau, chúng tôi có thể nói với bạn rằng gia đình Messi đã yêu cầu đặt chỗ cho các con của anh ấy tại ngôi trường nơi chúng đã gắn bó cả cuộc đời và có tất cả bạn bè của chúng. – bạn,” báo cáo Adrian Sanchez.

“Đó là thông tin chắc chắn giải thích và quyết định tương lai của cầu thủ người Argentina sẽ đi về đâu và cũng như tương lai của Barcelona.

“Đây là điều sẽ quyết định tương lai của cầu thủ người Argentina.”

“Đối với tôi đây là một bất ngờ lớn và giải thích nơi anh ấy đã đi. Cái đầu của Messi đang ở Barcelona.”

Ngày Lionel Messi trở lại câu lạc bộ nơi anh tỏa sáng hơn 17 năm dường như đang đến gần hơn. Trong quyết định của ngôi sao Albiceleste, ý muốn của vợ anh, Antonela Roccuzzo, người rất mong muốn được trở lại nơi mà cô coi là nhà cùng ba đứa con, cũng có thể được ưu tiên.

Tuy nhiên, điều duy nhất có vẻ chắc chắn là tương lai của cầu thủ người Argentina vẫn là một ẩn số với tất cả mọi người. hiện hành Paris Saint Germain cầu thủ còn hợp đồng với phía Pháp đến hết tháng 6 năm 2023 và còn hơn hai tháng nữa, không có tin tức gì về khả năng gia hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *