Thứ Ba, Tháng Mười 3

Messi sẽ khoác áo Newell’s Old Boys? Maxi Rodriguez hy vọng như vậy

Tôidường như Lionel Messi sẽ sớm thực hiện được một trong những ước mơ của mình: được chơi ở Những chàng trai già của Newell quần áo raya Điều này đã được hình dung bởi Maxi Rodríguez khi anh ấy thông báo rằng anh ấy đang nghĩ đến việc mời PSG cầu thủ đến trận đấu nghỉ hưu của mình.

Maxi là một thần tượng tại Newell’s và đã có một sự nghiệp rộng lớn với Đội tuyển quốc gia Argentinalà một phần của đội lọt vào trận chung kết World Cup 2014. Anh ấy có một tình bạn lâu dài với Messi và mời anh ấy đến trận đấu cuối cùng của mình.

Chuyến khởi hành sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 6, Maxi Rodríguezsinh nhật của anh ấy, vào ngày Sân vận động Coloso Del Parque Marcelo Bielsamà người chơi coi là phần mở rộng của ngôi nhà của mình.

“Đây là nơi tuyệt vời nhất đối với tôi. Có thể tôi không thích là trung tâm của chương trình nhưng chúng ta phải có một bữa tiệc thật tốt cho người hâm mộ, cho đội tuyển quốc gia. Hy vọng đó sẽ là một ngày khó quên của tôi. có cơ hội để làm điều đó ở nơi khác, nhưng tôi phải làm điều đó ở nhà với hai màu áo mà tôi yêu thích: Newell và đội tuyển quốc gia Argentina,” Rodriguez nói trong một cuộc họp báo.

Khi được hỏi về sự có mặt của thủ quân Argentina, cựu danh thủ Liverpool tiền vệ lúng túng.

Messi được mời, đó là điều chắc chắn. Chúng tôi muốn anh ấy ở đây, nhưng anh ấy sẽ quyết định khi trận đấu đến gần hơn. Khi ‘Giải thưởng xuất sắc nhất’ diễn ra, tôi đã nói với Messi một chút về nó, nhưng tôi muốn cẩn thận với tất cả các cuộc thảo luận thân mật. Leo, cũng như những người khác mà chúng ta có thể tưởng tượng, sẽ cố gắng ở đây.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *