Thứ Năm, Tháng Mười 5

Messi sẽ không ở lại Paris Saint-Germain mùa tới

Tôikhông rõ câu lạc bộ nào Lionel Messi sẽ chơi cho mùa giải tới, nhưng điều chắc chắn là anh ấy sẽ không tham gia Paris Saint Germain.

Mặc dù thực tế là vài tháng trước, việc gia hạn của anh ấy đã đi đúng hướng và hai bên đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc, nhưng sau đó anh ấy đã thay đổi quyết định vài tuần trước và thông báo với giám đốc của câu lạc bộ Pháp rằng anh ấy sẽ không tiếp tục sự nghiệp của mình ở Paris .

Messi bị đội chủ sân Parc des Princes chế nhạo

Anh ấy không chia sẻ dự án thể thao, không coi đó là đủ tham vọng và tính cạnh tranh, và coi như thời gian của anh ấy ở Ligue 1 đã kết thúc.

Messi không muốn sống trong PSG và lập trường đó không thể bị đảo ngược, đặc biệt là sau những gì đã xảy ra với chuyến đi của ông tới Ả Rập Saudi và các lệnh trừng phạt sau đó.

Điều này đồng nghĩa với việc mối quan hệ giữa cầu thủ người Argentina và CLB đã bị tổn hại hoàn toàn không thể sửa chữa.

Messi sẽ chơi ở đâu trong 2022/23?

Hiện nay, Messi phải quyết định nơi sẽ chơi trong mùa tới, nhận ra rằng Barcelona muốn anh ấy trở lại

Sự trở lại của anh gần như trở thành một nỗi ám ảnh John Laportangười đã nhìn thấy sự ra đi của anh ấy từ PSG như một sự thúc đẩy để trở lại Camp Nou, mặc dù hai quyết định không thực sự liên quan.

Hội đồng quản trị của câu lạc bộ xứ Catalan tự tin sẽ không mất nhiều thời gian để có được chữ ký của anh ấy và hy vọng anh ấy sẽ có mặt cùng đội kịp thời cho chuyến du đấu ở Hoa Kỳ vào cuối tháng 7, vì theo cách đó, hợp đồng sẽ lớn hơn.

Sự trở lại của anh ấy sẽ là một sự thúc đẩy lớn cho câu lạc bộ về mặt kinh tế và cho người hâm mộ, trước mùa giải XaviĐội sẽ chuyển đến Sân vận động Olympic ở Montjuic do các công việc đang diễn ra tại Camp Nou.

Người hâm mộ Blaugrana rõ ràng là quan tâm, với MessiTên của anh ấy đã được xướng lên ở phút thứ 10 của một trận đấu gần đây.

Dù có trở lại thủ đô xứ Catalan hay không, điều rõ ràng là thời gian của anh ấy tại PSG đang kết thúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *