Thứ Hai, Tháng Ba 4

Newcastle chi 46 triệu euro mua Gordon… nâng mức chi của họ lên 283 triệu dưới thời ông chủ Ả Rập

Newcastle đã ký hợp đồng với một cầu thủ chạy cánh đầy triển vọng Anthony Gordon từ Everton. Những chú chim chích chòe đã đầu tư một khoản tiền kha khá vào cầu thủ trẻ này, họ đã trả 46 triệu euro cộng với 7 triệu biến động khác.

Cầu thủ 21 tuổi người Anh đã chơi 16 trận ở mùa giải này Premier League với Everton. Với The Toffees, anh ấy đã ghi được ba bàn thắng và mặc dù đã tiến gần đến World Cup ở Qatar, nhưng cuối cùng anh ấy lại bỏ lỡ.

Bằng cách ký tên này, Muhammad bin SalmanNewcastle đã chi 283 triệu euro trong năm nay. Giống Alexander Isak, Sven Botman, Matt Targett và Nick Pope tất cả đã giúp cải thiện Newcastle, và Gordon gia nhập danh sách những cầu thủ ấn tượng.

Tất cả những nỗ lực này trên thị trường chuyển nhượng đã được đền đáp xứng đáng cho đội bóng của Eddie Howe, những người đã từ một mùa giải vật lộn để trụ hạng trở thành ứng cử viên cho chức vô địch. giải vô địch địa điểm.

Giờ đây, họ đang đứng ở vị trí thứ ba với 39 điểm. The Magpies muốn quốc ca Champions League chơi Công viên Thánh James và đang đi đúng hướng.

Tất cả các cầu thủ Newcastle dưới thời Bin Salman

  1. Isak 70M – Real Sociedad
  2. Anthony Gordon 45,5 M – Everton
  3. Bruno Guimaraes 42.1M – Lyon
  4. Sven Botman 37M – Nhỏ
  5. Chris Wood 30 M – Burnley
  6. Matt Targett 17,5 triệu – Aston Villa
  7. Dan Burn 15M – Brighton
  8. Kieran Trippier 14M – Atletico Madrid
  9. Nick Pope 11.5M – Burnley
  10. Garang Kuol 0.4M – Pantai Tengah

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *