Thứ Ba, Tháng Mười 3

Người hâm mộ Atletico trải nghiệm trận derby từ trung tâm của Metropolitano!

ttrận derby thành Madrid giữa Real Madrid và Atlético Madrid đã được chơi tại Estadio Santiago Bernabeu.

Sân vận động nổi tiếng đã tổ chức một số trận bóng đá căng thẳng vào một đêm lạnh giá ở Madrid, mặc dù đây không phải là sân vận động mang tính biểu tượng duy nhất mà người hâm mộ có thể trải nghiệm một trận đấu quan trọng như vậy.

Rất đông người hâm mộ đã có thể theo dõi trận đấu từ sân Estadio Civitas Metropolitano.

Sân vận động Atletico Madrid mở cửa cho 10 người hâm mộ sở hữu $ATM Fan Tokens từ Socios.com và bạn bè của họ.

Đó là một trải nghiệm rất độc quyền mà họ sẽ không bao giờ quên.

Đi từ lịch sử đỏ trắng đến trận derby

Chuyến tham quan bắt đầu từ bảo tàng Territorio Atleti. Đi qua lịch sử của Los Rojiblancos, nơi họ có thể xem tất cả những chiếc áo mà đội mặc Cholo Simeone huấn luyện viên vào năm 2023, cũng như tất cả những nơi họ đã chơi các trận đấu lịch sử.

Ngoài việc xem các danh hiệu giành được bởi các đội câu lạc bộ khác như bóng ném, điền kinh và bóng chuyền. Đó là một con đường sẽ kết thúc trong căn phòng danh hiệu với các danh hiệu quốc gia và châu Âu của đội chính.

Ngay sau đó, Socios.com Người hâm mộ Atletico Madrid đã được hướng dẫn tham quan bãi đỗ xe ở lối vào, phòng thay đồ, sân, khu dành cho chủ tịch và cuối cùng là phòng VIP nơi Milinko Pantic đang đợi họ.

Một cuộc hành trình kết thúc bằng một cuộc trò chuyện với một huyền thoại Atlético Madrid các cầu thủ và một vòng chụp ảnh với thần tượng của các cổ động viên trung thành của câu lạc bộ.

Derby từ trung tâm của Civitas Metropolitano

Đó là kết thúc của cuộc thảo luận và bắt đầu của trận đấu. Bạn có thể cảm nhận được sự căng thẳng của tất cả người hâm mộ trong hiệp một sau mỗi trận đấu Real Madrid tấn công

Mặc dù cũng có những tiếng reo hò khi đội của họ tiếp cận khung thành. Đó là một trải nghiệm độc đáo ngày càng tốt hơn khi khách truy cập ghi bàn thắng sẽ lưu lại trong ký ức của những người có mặt.

Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa với bàn thắng muộn của Real Madrid khiến Los Colchoneros không thể tận hưởng chiến thắng.

Mã thông báo dành cho người hâm mộ Atletico Madrid là gì?

Mã thông báo dành cho người hâm mộ Atletico Madrid là một tài sản kỹ thuật số được quản lý bởi công nghệ chuỗi khối Chiliz.

Chúng bị giới hạn về số lượng và quyền sở hữu của chúng được đăng ký vĩnh viễn trên chuỗi khối. Với một $ATM duy nhất, bạn có thể có quyền truy cập vào các lợi ích độc quyền và các lợi thế khác nhau như Atlético Madrid cái quạt

Ví dụ: bỏ phiếu cho kết quả của câu lạc bộ hoặc quyền truy cập VIP vào các trận đấu hoặc sự kiện. Mã thông báo của người hâm mộ không có ngày hết hạn và không yêu cầu thanh toán phí gia hạn hàng năm. Sở hữu Fan Token chính thức, $ATM, cho phép bạn tiếp cận các phần thưởng và giải thưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *