Thứ Hai, Tháng Ba 4

Rạn nứt Real Madrid-Barcelona hiện đang sôi sục

tanh ta là khởi đầu cho sự kết thúc của mối quan hệ thân thiện cho đến bây giờ giữa Real Madrid Barcelona đã ở đây.

Kể từ khi ‘vụ án Negreira’ được đưa ra ánh sáng, mọi thứ trở nên u ám và vào thứ Hai, họ đã tháo mặt nạ, với John Laporta thực hiện các cuộc tấn công và phòng thủ mạnh mẽ với các lập luận dưới hình thức tranh cãi Real Madrid video.

Cả hai câu lạc bộ đều nói rõ rằng mối quan hệ giữa họ ngày càng trở nên căng thẳng và khó hàn gắn lại.

Ý tưởng về một video được phát bởi Real Madrid TV và phương tiện truyền thông xã hội của câu lạc bộ bắt đầu trong Cánh cửaHọp báo. Real Madrid người hâm mộ muốn câu trả lời và giám đốc lắng nghe người hâm mộ và chỉ tranh luận về cách thức và thời điểm vì trận đấu hôm thứ Ba. Cuối cùng, phương án phòng thủ dưới hình thức tấn công không chậm trễ đã thành công.

Câu chuyện chưa kết thúc với đoạn video do Real Madrid TV phát sóng lúc 9 giờ rưỡi tối thứ Hai, trong đó nó đề cập đến sự trợ giúp mà Barcelona quanh năm Phápchính phủ.

Real Madrid TV chỉ tay thẳng vào anh Cánh cửamô tả những lời buộc tội được đưa ra tại cuộc họp báo là dối trá, đâu là lời biện hộ mạnh mẽ nhất chống lại Real Madrid trong vài năm.

Những gì được chiếu vào tối thứ Hai không phải là điều duy nhất Real Madrid đang xử lý. Câu lạc bộ Madrid có nhiều lập luận phòng thủ hơn để tiết lộ.

Theo báo cáo của MARCA vào chiều thứ Hai, Real Madrid không có ý định hạ thấp tay hoặc chịu đựng bất kỳ cử chỉ hoặc tuyên bố nào đặt câu hỏi về lịch sử hoặc sự hiện diện của câu lạc bộ.

Chính xác, sự xuất hiện trong vụ án được thúc đẩy bởi mong muốn duy nhất là biết sâu về mức độ BarcelonaCác chuyển động khác nhau đã được thực hiện. Hơn nữa, ở Valdebebas, đây được coi là vụ bê bối lớn nhất trong lịch sử bóng đá Tây Ban Nha và Real MadridGiám đốc không muốn tên của họ gắn liền với bất cứ điều gì.

Bắt đầu từ bây giờ, Real Madrid Barcelona sẽ được coi là hai câu lạc bộ đối kháng, không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào và chôn vùi bất kỳ loại liên minh nào mà không gây hấn, đặc biệt là trong hệ thống trẻ. Super League diễn ra theo chiều ngược lại và là sự thỏa thuận giữa các câu lạc bộ và A22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *