Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Real Madrid đã ký hợp đồng với Fran Garcia để đưa anh ấy trở lại cho mùa giải tới

Đập Raúl MartinTổng thống Ray Vallecanođã xác nhận là hậu vệ trái của đội Fran Garcia sẽ trở lại Real Madrid.

Garcíađó là một sản phẩm của Real MadridHọc viện thanh thiếu niên La Fabricia được kính trọng, đã được cho mượn cá đuối trước mùa giải 2020-21.

Màn trình diễn của anh ấy đã giúp anh ấy có được hợp đồng 4 năm với câu lạc bộ sau khi anh ấy giúp họ thăng hạng từ giải hạng hai của Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, trong chương trình ‘El Partidazo de COPE’, Jack lưu ý rằng García sẽ trở lại Real Madrid khi kết thúc chiến dịch hiện tại.

Fran Garcia sẽ đi đến Real Madrid vào cuối mùa,” Jack quy định. “Chúng tôi đã đạt được sự đồng thuận”.

Bayer Leverkusen sẵn sàng trả 10 triệu bảng cho Garcia

Các cá đuối chủ tịch cũng xác nhận rằng Real Madrid bị chặn Xabi Alonso‘S Bayer Leverkusen chứ không phải mua cầu thủ với giá 10 triệu euro.

Real Madrid đã ngăn chặn Fran Garcia hơn là đi đến Bayer Leverkusenrõ ràng là vì sự quan tâm của họ, bởi vì họ coi anh ấy là một cầu thủ có thứ gì đó để cống hiến cho họ,” Jack quy định.

Tổng thống cũng cảm ơn Real Madrid vì đã cư xử đúng đắn và không thực hiện quyền mua cầu thủ ngay lập tức khi họ bắt đầu ở vị trí hậu vệ trái Ferland Mendy bị thương.

“Đối với họ, đó sẽ là điều tốt nhất ở cấp độ thể thao,” Jack tiếp tục. “Real Madrid là một câu lạc bộ thể thao và chúng tôi phải cảm ơn họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *