Thứ Ba, Tháng Mười 3

Real Madrid lỡ chuyến tàu

MỘTNhư người ta thường nói, còn tranh giành danh hiệu toán học thì còn hy vọng, vì vậy chúng ta phải đợi toán học xác nhận liệu Real Madrid đã nói lời chia tay hay chưa. Đôi khi, sự khẩn cấp không bao giờ dẫn đến điều gì tốt đẹp, mặc dù thực tế là sau trận hòa này với Atlético Madrid có vẻ như tàu đang trật bánh.

Một trận hòa không ai nghĩ đến sau khi bị trọng tài đuổi khỏi sân Thiên thần Correa. Có một khuỷu tay Antonio Rudiger, nhưng thẻ đỏ trong trường hợp này có vẻ hơi thừa, nhất là khi người ta đã chứng kiến ​​nhiều vụ đánh cùi chỏ tương tự trong suốt mùa giải mà chỉ bị phạt thẻ vàng. Vấn đề trọng tài. Được biết, họ giải thích các quy tắc theo tâm trạng của họ, tức là theo ý muốn.

Atletico phàn nàn, nhưng về lâu dài, họ tận dụng lợi thế của việc trục xuất tốt hơn Real Madrid, người không biết chơi với người chơi khác. Đây không phải là lần đầu tiên điều này xảy ra. Trong một trận đấu cúp gần đây giữa hai người, Atletico làm tốt hơn khi chơi với 10 người chơi và thậm chí tạo ra nhiều nguy hiểm hơn Real Madrid.

Charles Ancelotti phải (đó không phải là ngày của anh ấy) với một số thay đổi, nhưng không phải với mọi thứ. Đội ngũ là cần thiết Eduardo Camavinga. Và trên hết, họ cần tiền đạo vì Karim Benzema Vinicius Jr. đã say rượu từ Anfield. Họ không trao quyền và khi họ không xuất hiện thì rất khó để Real Madrid để đạt thanh công. Cuối cùng, dòng sông đã không đổ máu nhờ một cầu thủ mà không ai trông cậy khi mùa giải bắt đầu. Alvaro Rodríguez đã không thể nhập tốt hơn trong động lực trắng. Anh ấy rửa Real Madridđối mặt với một cú sút rất tốt vì lâu lắm rồi đội mới ghi được một bàn thắng như vậy từ một pha cố định. Có thể Real Madrid người hâm mộ tưởng tượng thất bại tại Bernabeu chống lại Atletico chơi với người chơi khác? Nó sẽ rất khó để lấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *