Thứ Năm, Tháng Mười 5

Roberto Firmino ngỏ ý sang Barcelona, ​​bị từ chối

WVới chiến thắng tại LaLiga Santander gần như chắc chắn, Barcelona tiếp tục chuẩn bị cho đội hình mùa giải tới khi họ tìm cách đưa những cầu thủ mới đến câu lạc bộ vào mùa hè.

tiền đạo Brazil Roberto Firmino đã được liên kết chặt chẽ với Blaugrana khi tin tức đã lan truyền trích dẫn một thỏa thuận tiềm năng giữa hai bên.

Barcelona đã bác bỏ những báo cáo như vậy, điều này cho thấy rõ ràng rằng họ không quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo của Liverpool.

Firmino cung cấp dịch vụ của mình cho Barcelona một vài tháng trước khi hợp đồng của anh ấy với Liverpool sẽ hết hạn vào cuối mùa giải hiện tại vào ngày 30 tháng 6.

Chất lượng của cầu thủ người Brazil là rõ ràng, nhưng anh ấy không giống Xavi Barcelona đang tìm kiếm và đề xuất đã bị từ chối.

Firmino trong một buổi tập.EFE

Barcelona không quan tâm đến việc ký hợp đồng với một tiền đạo vào mùa hè này

Barcelona hiện không muốn tăng cường vị trí trung vệ vì câu lạc bộ có ý định giữ chân tiền đạo ngôi sao của họ, Robert lewandowski.

Bất kỳ sự tiếp viện tấn công nào cũng có thể đến dưới dạng một cầu thủ chạy cánh trong bối cảnh có rất nhiều khả năng ra đi vào mùa hè này.

Một quyết định đã được xác nhận bởi giám đốc thể thao của câu lạc bộ là sự trở lại Abde Ezzalzoulingười đã trải qua mùa giải cho mượn tại sức khỏe.

Anh ấy sẽ trở lại đội vào mùa hè này sau khi thời gian ở câu lạc bộ Pamplona kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *