Thứ Ba, Tháng Hai 27

Sự thờ ơ của Real Madrid sau những cáo buộc nặng nề của Atletico Madrid đối với trọng tài

real Madrid đã có một sự thờ ơ tuyệt đối với lời nói gilmarinnơi Tổng Giám đốc điều hành của Atlético Madrid chất vấn trọng tài nội bộ Trận derby Madrid vào thứ Năm.

Diego Simeone đã trút sự thất vọng của mình sau trận đấu và Gil Marin đã thêm bình luận sau đó.

Nhưng Real Madrid không muốn tham gia, thích tiếp tục con đường của họ và tiếp tục coi Atletico như một đối thủ khác, một trong số ít những người có quan hệ lạnh nhạt và xa cách.

Chiến lược của Madrid là không tìm kiếm sự biện minh và càng không gây chiến với bất kỳ ai, điều sẽ không bao giờ xảy ra.

Những bình luận sẽ không bị lãng quên, nhưng sẽ không có phản ứng nào từ Los Blancos. Không có nhân quả. Mọi người sẽ tiếp tục với cuộc sống theo cách riêng của họ.

Ít nhất đó là cách họ nghĩ ở Valdebebas. Mối quan hệ ngoài giao thức đã hoàn toàn trong tình trạng lấp lửng kể từ mùa giải trước và đó là cách nó diễn ra.

Tuy nhiên, điều thú vị là gilmarinNhững từ ‘nói về phương tiện truyền thông đưa tin quá mức để bảo vệ người chơi (vinixiusmặc dù anh ấy không đề cập đến nó), với mọi thứ diễn ra vào ngày diễn ra trận đấu, bao gồm một bức tượng treo trên cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *