Thứ Ba, Tháng Hai 27

Vì sao Real Madrid không ký hợp đồng với ai?

Ybạn có thể nhận thấy rằng Real Madrid đã im lặng trong kỳ chuyển nhượng này. Trên thực tế, Los Blancos thường im lặng vào thời điểm này khi ký hợp đồng với các cầu thủ.

Mô hình này không phải ngẫu nhiên, câu lạc bộ không tin vào thị trường mùa đông và trong vài năm nay đã cố gắng kinh doanh ít nhất có thể vào thời điểm này trong năm.

Đó không phải là một giai đoạn dễ dàng để vận hành, với các giao dịch thường vội vã và thổi phồng theo nhu cầu nhận thấy.

Real Madrid tin rằng những bản hợp đồng được thực hiện vào tháng 1 có rủi ro lớn hơn so với những bản hợp đồng chuyển nhượng mùa hè và họ đã không thực hiện một bản hợp đồng lớn nào vào thời điểm này kể từ Emmanuel Adebayor, theo yêu cầu rõ ràng của Jose Mourinho.

Một trong những yếu tố dẫn đến việc này là bất kỳ cầu thủ nào có mặt trong tháng Giêng thường là những người không được câu lạc bộ của họ coi là quan trọng và do đó đến đội mới của họ kém sung sức và kém sắc sảo hơn.

Điều này có nghĩa là họ sẽ rất khó tạo ra tác động ngay lập tức như mong đợi từ những cầu thủ tháng Giêng.

Để mắt đến thị trường

Điều đó không có nghĩa là Real Madrid không theo dõi tình hình, bởi vì họ liên tục theo dõi thị trường để tìm cơ hội.

Tuy nhiên, họ không thúc đẩy bất cứ điều gì xảy ra, cẩn thận rằng họ đang thực hiện một thỏa thuận với thời hạn mùa đông trước mắt.

Điều đó áp dụng cho lối ra cũng như lối vào vì câu lạc bộ sẽ không tìm cách buộc bất kỳ người chơi nào phải ra ngoài.

Có một số cầu thủ thiếu thời gian thi đấu và có thể bị chuyển nhượng, nhưng câu lạc bộ không muốn tạo ra bất kỳ xung đột nào với những cầu thủ vẫn có thể thi đấu ở mùa giải này.

Đến: từ học viện hoặc vào mùa hè

Có rất nhiều điều đang diễn ra đằng sau hậu trường, nhưng không có gì khiến Madrid phải hành động ngay bây giờ, thay vì đợi đến mùa hè. Sự hài hòa trong đội hình là chìa khóa ở giai đoạn này của mùa giải.

Nếu như Charles Ancelotti cần bất kỳ quân tiếp viện nào trong thời gian ngắn, anh ấy biết tìm họ ở đâu: đội B. Người chơi thích nó Mario Martin và Arribas có thể xem thêm thời gian trò chơi trước khi chiến dịch kết thúc.

Sau đó, vào mùa hè, các câu lạc bộ sẽ có thể hành động bình tĩnh hơn và có cái nhìn rõ hơn về khả năng ngân sách của họ. ưu tiên sẽ được Jude Bellingham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *