Thứ Ba, Tháng Mười 3

Việc Firmino chuyển đến Barcelona được coi là một thỏa thuận được thực hiện ở Anh

Ngày 30 tháng 6 năm Roberto Firminohợp đồng với Liverpool kết thúc, khép lại 8 mùa giải thành công của tiền đạo người Brazil với các CLB nước Anh. Ý tưởng về LiverpoolCác giám đốc của anh ấy sẽ gia hạn hợp đồng với cầu thủ, nhưng họ đã chấp nhận lời từ chối của cầu thủ, người đã quyết định chuyển đi vì cho rằng thời gian ở Anh đã hết.

Điểm đến có thể ở Liên đoàn Santander và cụ thể hơn, Barcelona. Vì vậy, Daily Mail đã nói trong ấn bản thứ bảy. Theo tờ báo này, Roberto Firmino đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với đội bóng xứ Catalan, câu lạc bộ mà anh ấy sẽ đến với tư cách là cầu thủ tự do, tức là đội bóng xứ Catalan không phải thực hiện bất kỳ hoạt động sản xuất nào trong khái niệm chuyển nhượng. Đây là yêu cầu cơ bản đối với Barcelona do vấn đề tài chính của câu lạc bộ.

Firmino đã thấy vai trò của anh ấy trong nhóm được hướng dẫn bởi Juergen Klopp đã chuyển từ dàn diễn viên chính sang dàn diễn viên phụ trong suốt mùa giải này. Mặc dù vậy, HLV người Đức đã nhiều lần nhắc lại mong muốn cầu thủ 31 tuổi ở lại đội tuyển dù có vẻ như ông vẫn chưa thuyết phục được.

FirminoQuãng thời gian ở Anfield khá lãi. Anh ấy đã vô địch Champions League, Premier League, FA Cup, League Cup và Club World Cup kể từ khi gia nhập Liverpool từ Hoffenheim với giá khoảng 30 triệu vào năm 2015.

Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil đang hồi phục sau chấn thương khiến anh không thể thi đấu những trận gần đây. Klopp tự tin rằng anh ấy sẽ bình phục kịp thời để chơi trận cuối cùng của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *