Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Vụ kiện ly hôn triệu đô của Hiba Abouk chống lại Achraf Hakimi

tcuộc tranh cãi của anh ấy tiếp tục với vụ ly hôn giữa Hiba Abouk và các ngôi sao PSG Achrafi Hakimi.

Cựu cầu thủ Real Madrid bị cáo buộc lạm dụng tình dục một cô gái trẻ ở Paris nên nữ diễn viên đã quyết định chấm dứt mối quan hệ với anh.

Tuy nhiên, trong thủ tục ly hôn, Abouk thấy mình bị sốc khi phát hiện ra rằng toàn bộ tài sản của người Maroc đều đứng tên mẹ mình, điều này làm thay đổi hoàn toàn các điều khoản của bất kỳ thỏa thuận ly hôn nào có thể xảy ra.

Mặc dù vậy, nhóm pháp lý của anh ấy yêu cầu 10 triệu euro, trong khi anh ấy chỉ đề nghị hai triệu.

La Vanguardia đã đưa tin rằng nữ diễn viên đã quyết định đệ đơn kiện chồng cũ của mình vì tội lừa đảo và quản lý tài sản chung của họ không tốt.

Về phần mình, mẹ của người chơi đã lên tiếng về vấn đề này, mặc dù không làm cho mọi thứ rõ ràng hơn.

“Con trai tôi đã không thông báo cho tôi về việc chuyển nhượng tài sản của nó. Nếu nó có bất kỳ hành động nào để tự bảo vệ mình, tôi không hề hay biết”, ông nói. mẹ Hakimi quy định.

“Nhưng… nếu đó là sự thật thì có vấn đề gì? Nếu con trai tôi không làm thế, nó sẽ không thể buông tha cho cô gái đó.”

Hiba Abouk đã nói gì về vụ việc

Nữ diễn viên đã trả lời phỏng vấn tạp chí Elle, nơi cô ấy nói về cuộc ly hôn của mình và tất cả những tranh cãi xung quanh nó.

“Có những ngày tôi ổn và những ngày khác khi bạn phải biết cách xử lý các cú đánh và đưa ra những quyết định đôi khi khó khăn,” anh khẳng định.

“Điều đó có thể khiến bạn mất thăng bằng một chút. Khi chia tay, bạn sắp xếp lại cuộc sống của mình, ngay cả khi đó không phải là vấn đề lớn và bạn phải trút bỏ áp lực.

“Tôi rời khỏi nhà với một tay trước và một tay sau. Không có sự hỗ trợ của gia đình. Nhưng tôi phải làm điều đó, bởi vì môi trường của tôi sẽ không cho phép tôi phát triển và tự do.

“Đó là cuộc sống của tôi hoặc của họ, và tôi quyết định đấu tranh cho chính mình. Tôi không gắn bó với những thứ vật chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *