Thứ Ba, Tháng Hai 27

Vụ Messi tiếp diễn: Không cầu thủ nào vượt PSG

Lionel MessiDu lịch đến Ả Rập Saudi đã bùng nổ PSG tăng vào cuối vụ. Theo MARCA, cầu thủ bóng đá quyết định lên đường để thực hiện hợp đồng với một công ty du lịch Ả Rập Saudi sau khi hoãn hai lần.

Theo nguồn tin của CLB Paris, cầu thủ 35 tuổi người Argentina đã “đơn phương” quyết định không tham dự buổi tập đã lên kế hoạch vào thứ Hai sau thất bại 1-3 trước đối thủ. Lorient vào Chủ nhật và để tham dự “các cam kết quảng cáo” cách Paris hàng nghìn km.

Messi bây giờ sẽ bị đình chỉ trong hai tuần và sẽ không thể tập luyện với người Paris trong 14 ngày tới, trong thời gian đó anh ấy sẽ bỏ lỡ hai trận đấu của giải VĐQG.

Mbappe và Messi trong bữa tiệc cùng PSGAurélien MorissardAP

PSG, những người đang ở vị trí giành chức vô địch giải VĐQG Pháp lần thứ 11, giải đấu sẽ giúp họ trở thành câu lạc bộ thành công nhất ở Pháp, đã giải quyết vấn đề bằng cách tuyên bố rằng “không có cầu thủ nào đứng trên câu lạc bộ này”. Điều đó cũng đã được chú ý trong suốt thời gian qua Sư TửHai mùa giải ở Paris, mối quan hệ với người hâm mộ đã xấu đi từ lâu do phong độ kém và không có mối liên hệ tổng thể nào giữa cầu thủ người Argentina và PSG người hâm mộ

Ngoài ra, đội Paris yêu cầu “tôn trọng” câu lạc bộ và thông qua hạn chế này cho thấy “lợi ích quốc tế” mà ban lãnh đạo, bắt đầu từ Nasser Al-Khelaifivà ban huấn luyện tham gia duy trì kỷ luật tại Parc des Princes.

Một cuộc chia tay không có đường quay lại

MessiChuyến đi đến Ả Rập và các lệnh trừng phạt dẫn đến đồng nghĩa với việc ly hôn cuối cùng với câu lạc bộ mà không thể quay lại, theo L’Equipe, tờ báo đã đăng rằng chắc chắn rằng cầu thủ người Argentina, sau tập phim này, sẽ không tiếp tục ở câu lạc bộ Paris. .

Câu lạc bộ và các cầu thủ đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc là tiếp tục cùng nhau tổ chức World Cup, nhưng thỏa thuận đó đã không thành hiện thực trong các cuộc gặp sau đó. Ngoài ra, một số nghi ngờ thể thao bắt đầu xuất hiện trong câu lạc bộ về sự phù hợp của việc gia hạn ngôi sao. Không phải vì chất lượng của nó, điều mà họ cho là không thể nghi ngờ, mà vì sự phù hợp của nó Neymar Kylian Mbappe và không thể cho PSG để có sự cân bằng với ba người trên sân trong các trận đấu lớn.

Ngoài ra, Messi không thực sự kết nối với người hâm mộ, những người đã hơn một lần la ó anh ấy. Tất cả điều này mang lại PSG nghi ngờ Messi không bao giờ chắc chắn bản thân mình.

Sau lệnh cấm, một số nghi ngờ vẫn còn: leo Messi sẽ thay đổi đội khi anh ấy kết thúc hợp đồng với PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *