Thứ Ba, Tháng Mười 3

Wanda Nara quyết định lại tương lai Mauro Icardi: Ai muốn ký hợp đồng với anh?

MỘTsau một số vấn đề trong mối quan hệ của họ, với việc ly hôn dường như đang diễn ra, Mauro Icardi Wanda Nara đã hòa giải thành công. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cầu thủ một lần nữa được đại diện bởi nữ doanh nhân người Argentina.

Wanda Nara trong những năm gần đây, luôn là người quyết định hợp đồng của cầu thủ người Argentina với tư cách là người đại diện của anh ấy. Một cái gì đó trong những tháng gần đây đang gặp nguy hiểm, do maurongoại tình với Trung Quốc Suárezđiều này gần như đã chấm dứt mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp của hai người.

Tuy nhiên, nữ doanh nhân người Argentina đã xác nhận trên mạng xã hội của mình trước câu hỏi của một người theo dõi rằng cô đại diện cho Mauro: “Vâng. Tôi rất vui vì món quà của anh ấy, vì đề xuất của anh ấy cho tương lai và mục tiêu”.

Vì vậy, nó sẽ là Wanda Nara mùa hè này phải ngồi với ai PSG để xem điều gì sẽ xảy ra với tương lai của cầu thủ người Argentina. Bởi vì mauro chấm dứt hợp đồng với câu lạc bộ Pháp vào năm 2024.

Sau khi anh không có cơ hội PSGvới tầm quan trọng của cây đinh ba được hình thành bởi Leo Messi, Kylian Mbappe NeymarIcardi quyết định được cho mượn Galatasaray để nổi bật hơn.

Khoản vay của anh ấy đã thành công, bởi vì mauro làm tốt ở Thổ Nhĩ Kỳ. Anh ấy có 13 bàn thắng và 7 pha kiến ​​​​tạo sau 17 trận ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ.

Con số này có nghĩa là anh ta có cả hai lựa chọn để tiếp tục, nên Galatasaray quyết định đàm phán ký kết nó, hoặc quay trở lại PSG. Ngoài ra, báo giá và giá trị thị trường của anh ấy đã tăng trở lại, điều này có thể khiến một số đội quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy nếu anh ấy không có chỗ ở Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *