Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Xavi: Trận đấu với Atletico Madrid sẽ không quyết định bất cứ điều gì, nhưng Barcelona có thể đưa ra tuyên bố

Xavi Hernandez muốn đội của anh ấy phục hồi sau màn trình diễn mờ nhạt của họ gần đây trước người Tây Ban Nha Giữa các thành phố sau kỳ nghỉ World Cup 2022.

Các Barcelona huấn luyện viên khẳng định các học trò của ông phải tìm ra cú dứt điểm mà họ đã thiếu trong hai trận gần đây để phá vỡ thế trận chặt chẽ Atlético Madrid bảo vệ vào Chủ nhật.

“Mỗi tuần đều như thế này. Trận đấu tiếp theo là quan trọng nhất,” Xavi đã nói trong một cuộc họp báo trước trận đấu hôm Chủ nhật.

“Nó sẽ không quyết định bất cứ điều gì, nhưng Barcelona có thể đưa ra một tuyên bố. Đó là một vùng đất khó khăn và họ là tảng đá phòng thủ.

Barcelona tập luyện trước bài kiểm tra Atletico Madrid với Lewandowski vắng mặt

“Sẽ rất khó để chúng tôi tạo ra điều gì đó và chúng tôi cần phải hiệu quả hơn hai trận vừa qua. Đây không phải là một trận đấu bất thường cho tương lai của LaLiga.

“Tôi mong đợi một đội bóng vận hành tốt. Họ thường sử dụng sơ đồ 5-3-2 hoặc 4-4-2 [formation]họ là một đội như tắc kè hoa.

“Chúng ta phải sẵn sàng cho bất cứ điều gì Atletico ném nó cho chúng tôi. Nó sẽ khiến chúng tôi phải trả giá, nhưng chúng tôi phải tận dụng tối đa những cơ hội có được.”

Robert lewandowski sẽ bỏ lỡ Atletico xung đột vì án treo giò và Xavi giải thích rằng có ba cầu thủ có thể thay thế tiền đạo giàu kinh nghiệm.

Ferran [Torres] di động hơn và An Túc [Fati] vị thế hơn,” Xavi tiếp tục.

Ferran tạo ra nhiều khoảng trống cho đồng đội và luôn không bị kèm cặp. An Túc khác. Cả hai đều có khả năng chơi ở vị trí tiền đạo. Ngoài ra còn có một tùy chọn cho Memphis [Depay].”

Atletico Madrid tập luyện trước chuyến làm khách của Barcelona tại La Liga

Anh tiếp tục tung hô Atlético Madrid phía trước Antoine Griezmannmà không đáp ứng được kỳ vọng trong thời gian của mình tại Barcelona.

“Tôi không biết tình hình anh ấy ở đây,” Xavi khai báo.

“Anh ấy là một cầu thủ quan trọng đối với anh ấy Atlético Madrid. Anh ấy chạm bóng nhiều, có thể thực hiện đường chuyền cuối cùng và rất quan trọng với cholo [Simeone]. Anh ấy tạo ra sự khác biệt trong 1/3 trận chung kết và là một đối thủ quan trọng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *