Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Zinedine Zidane muốn trở lại băng ghế chỉ đạo, nhưng không phải ở Real Madrid

Zinedine Zidane có thể đã trở lại. HLV người Pháp một lần nữa được đồn đoán sẽ trở lại cầm quân sau 2 năm ra đi Real Madrid. Thành tích của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên của đội tuyển Tây Ban Nha đặt anh ấy vào một vị trí đặc biệt khi đội một coi anh ấy như một trong số ít huấn luyện viên có nhiều chức vô địch trong CV của họ.

HLV người Pháp gần đây được nhắc đến như một sự thay thế khả dĩ Charles Ancelotti, mặc dù không có dấu hiệu nào cho thấy thời gian của cầu thủ người Ý trong hàng công Real Madrid sắp kết thúc. Đây là tin đồn luôn xuất hiện sau những khoảnh khắc khó khăn trải qua Real Madrid trong suốt mùa giải, chẳng hạn như trận thua 4-2 trước girona.

Mối quan hệ giữa Florentino Pérez Charles Ancelottinhư chúng tôi đã nói trước đây, tốt hơn so với ba mùa giải còn lại mà huấn luyện viên người Ý đã huấn luyện Los Merengues.

Ancelotti gần gũi với tổng thống hơn trước. Ngoài ra, mọi quyết định cho mùa giải tới đang được thảo luận với người đầu tiên AC Milan huấn luyện viên, người đang hạnh phúc hơn bao giờ hết ở Madrid. Liên đoàn bóng đá Brazil tiếp tục thu hút cựu binh, sử dụng các cầu thủ cũ của anh ấy, chịnhư một điểm liên lạc, nhưng huấn luyện viên người Ý khẳng định ông sẽ không ra đi.

“Tôi sẽ chỉ rời khỏi đây nếu tôi bị sa thải,” anh nói.

Allegri và Juve, trong làn đạn

Những ngày gần đây ex Juventus tiền vệ này cũng được liên kết với Bianconeri như một sự thay thế cho Massimiliano Allegri. Bây giờ, họ là một đội và một huấn luyện viên đang có một mùa giải ảm ​​đạm. Đội tuyển Ý là một điểm đến khả dĩ vì đây là một trong những tình huống thường xuyên mà cầu thủ người Pháp tìm kiếm.

Trong hai mùa giải này từ băng ghế dự bị, Zinedine đã nói rõ rằng anh ấy sẽ không thèm quay lại và tiền không phải là ưu tiên hàng đầu của anh ấy lúc này, như anh ấy đã thể hiện bằng cách từ chối một cuộc gọi từ bóng đá Ả Rập Saudi.

PSG đã trở thành một điểm đến khả thi khác, một cánh cửa một lần nữa mở ra khi đối mặt với các vấn đề xã hội và thể thao khác nhau do Christophe Galtier.

Một lần nữa, một cái bóng của quá khứ Real Madrid người chơi xuất hiện như một mục tiêu khả dĩ ở Paris, mặc dù cần nhắc ngay về một số nguồn gốc của anh ta Marseilles và không tương thích. Marseillesnhân tiện, sẽ là một nơi khả thi khác để anh ấy trở lại tập luyện, với Croatia Igor Tudo bây giờ là trên băng ghế dự bị.

Sự thật là Zinedine Zidane đã có mặt trên thị trường và người Pháp biết điều đó Real Madrid sẽ không phải là đích đến. Dù đang có cuộc sống vô cùng sung túc ở thủ đô Tây Ban Nha nhưng băng ghế dự bị của Los Blancos cũng biết có thâm Ancelotti.

Câu lạc bộ đã không nghĩ về nó vì lý do đơn giản là tin vào nó Ancelotti và công việc của mình. Cũng không có chuyển động nào xung quanh bóng dáng của người Pháp. Zinedine tiếp cận họ ngoài mục đích khôi phục mối quan hệ đã bị trì hoãn 16 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *