Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Antoine Griezmann, Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu thứ 5

tanh ấy Người chơi dứt khoát của MARCA và Socios.com, một ứng dụng cho phép người hâm mộ tham gia vào kết quả của đội của họ thông qua Mã thông báo của người hâm mộ, đã được độc giả bình chọn vào ngày thi đấu LaLiga Santander lần thứ 29 này.

Antoine Griezmann đã giành được Cầu thủ xuất sắc nhất trận lần thứ năm trong mùa giải này và dẫn đầu với tư cách là cầu thủ giành được nhiều giải thưởng nhất. Anh ấy đã được người dùng MARCA bình chọn nhiều nhất với số phiếu không có gì phải nghi ngờ với hơn 50 phần trăm phiếu bầu, kém xa so với 15 phần trăm ở vị trí thứ hai. Nacho Fernández. Quyết định được đưa ra sau khi tiền đạo của Atleti ghi bàn quyết định vào lưới Almeria.

Griezmann, poker ‘suýt định đoạt’

Sau 29 ngày thi đấu, Antoine Griezmann tận dụng lợi thế của Robert lewandowski và Iago Aspas trong trận tranh giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận ngày hôm nay. Cầu thủ người Pháp là người đầu tiên giành được nó, với bốn trong số các giải thưởng đến sau World Cup. Tất cả trong một phân loại liên tục với Fede Valverde, với hai Người chơi chính. Họ là bốn người chơi duy nhất làm điều đó nhiều hơn một lần.

Ngược lại, Atlético Madrid tiếp tục thêm vào nó và được đặt bằng chín. Vị trí ở đâu Real Madrid tiếp theo là sáu người chơi là Người chơi quyết định nhất trong các ngày diễn ra trận đấu. Đằng sau họ là Barcelona vigo Celtic với bốn và bê thật với hai. Rayo Vallecano, Real Sociedad, Câu lạc bộ thể thao và Villarreal là một câu lạc bộ khác kết thúc bảng xếp hạng với một.

Tham gia và giành bóng mỗi tuần

Mỗi ngày diễn ra trận đấu, MARCA.com sẽ kích hoạt một cuộc thăm dò trong tường thuật trực tiếp của mọi trận đấu LaLiga Santander để những người dùng đã đăng ký của trang web có thể bỏ phiếu cho người mà họ cho là cầu thủ quyết định của trận đấu.

Một người chiến thắng sẽ xuất hiện từ mỗi trận đấu. Sau khi tất cả các trận đấu trong ngày kết thúc, một cuộc thăm dò sẽ được đưa ra để độc giả có thể chọn Cầu thủ tiêu biểu của ngày trong số 10 người chiến thắng trong 10 trận đấu. Socios.com sẽ bỏ phiếu cho quả bóng hàng tuần chính thức của LaLiga trong số những người tham gia cuộc bỏ phiếu này. Vào cuối mùa giải, những người tham gia cuộc bình chọn cuối cùng cho Cầu thủ tiêu biểu của mùa giải, sẽ được bốc thăm để trao giải thưởng vật chất tại Gala trao giải MARCA Pichichi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *