Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Aston Villa dốc toàn lực: Hơn 100 triệu euro cho Ferran Torres và Dusan Vlahovic

tTháng 5 vừa bắt đầu và thị trường chuyển nhượng đã bùng cháy. Aston Villa không chỉ xoay sở nổi bật Mateu AlemanyGiám đốc bóng đá của Barcelona, ​​​​nhưng bây giờ muốn ký Ferran Torres.

Đội bóng Anh muốn tăng cường hàng công và theo MARCA sẵn sàng trả hơn 100 triệu euro cho cầu thủ Valencia và Dusan Vlahovic từ Juventus.

Biệt thự Aston muốn xây dựng một đội cạnh tranh và do đó họ sẵn sàng nỗ lực rất nhiều về mặt tài chính. Họ có tiền, và rõ ràng nên đầu tư vào đâu.

Sau khi ký Mateu Alemany để lãnh đạo cấu trúc thể thao của họ, họ tập trung vào việc xây dựng đội hình của mình. Và một trong những cái tên đầu tiên trong chương trình nghị sự là Ferran Torres. Cả Unai Emery và Alemany đều coi anh ấy là một cầu thủ rất tài năng và tin rằng anh ấy có thể làm nên điều kỳ diệu tại Villa vì phẩm chất của anh ấy và ngoài ra, anh ấy không cần phải thích nghi với nước Anh vì anh ấy chơi ở Người đàn ông thành phố.

Villa Park sẵn sàng cung cấp tương tự như thanh toán bằng Barcelona đến đội bóng thành Manchester vào tháng 1 năm 2022: 55 triệu euro, có thể tăng lên 65 triệu tùy thuộc vào một số biến số.

Rồi đến Vlahovic: Juventus trả 81 triệu euro để có fiorentina trong phiên chợ đông 2022. Mong muốn từ Premier League câu lạc bộ phải ký cả hai.

Ferran muốn ở lại

Tiền đạo 23 tuổi không muốn rời Camp Nou. Anh ấy quyết tâm thành công ở đội bóng xứ Catalan và thậm chí không muốn nghe những lời đề nghị. Anh ấy có một ý định mạnh mẽ để tiếp tục phát triển dưới sự chỉ đạo Xavi và tin rằng anh ấy có thể thuyết phục huấn luyện viên rằng anh ấy có một vị trí trong đội.

Ferran Torres, còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2027, đã chơi 41 trận mùa này trên mọi đấu trường, ghi 7 bàn và có 2 pha kiến ​​​​tạo. Xavi đã ca ngợi, trước công chúng và riêng tư, không chỉ tài năng mà còn cả sự chuyên nghiệp của anh ấy. “Tôi rất mừng cho anh ấy. Anh ấy hy sinh bản thân, anh ấy chạy vì đội. Anh ấy giúp đỡ các hậu vệ, anh ấy giúp đỡ hàng thủ. Mọi người đánh giá cao anh ấy vì những bàn thắng của anh ấy, nhục đậu khấu… nhưng chúng tôi nhìn vào những thứ khác. Anh ấy có một thái độ tuyệt vời,” huấn luyện viên nói sau trận đấu với Cádiz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *