Thứ Ba, Tháng Mười 3

Barcelona có thể xem xét lựa chọn thi đấu bên ngoài châu Âu nếu UEFA chấp thuận ‘trường hợp Negreira’

Barcelona có thể phải đối mặt với các lệnh trừng phạt của UEFA vì cái gọi là ‘trường hợp da đen‘. Cơ quan quản lý châu Âu có thể cấm Blaugrana tham gia giải đấu của họ sau khi câu lạc bộ bị buộc tội trả tiền Jose Mara Enriquez Negreiracựu phó chủ tịch ủy ban trọng tài bóng đá Tây Ban Nha, vì sự phục vụ của ông.

Theo chương trình TV3 ‘Onze’, Barcelona đã thực hiện một nghiên cứu để tìm hiểu xem liệu họ có thể tham gia các cuộc thi bên ngoài châu Âu hay không nếu lệnh cấm của UEFA cuối cùng được giữ nguyên.

Theo chương trình truyền hình xứ Catalan, một lựa chọn là chơi các trận giao hữu và lựa chọn khác là cố gắng xuất hiện trong cuộc thi với tư cách là một câu lạc bộ được mời, điều gì đó có thể mang lại. Barcelona chúc may mắn Câu lạc bộ có thể xem xét tham gia giải đấu châu Á.

Trong khi đó, nó cũng được báo cáo rằng Barcelona có thể xem xét chơi ở các giải đấu châu Âu khác nếu LaLiga áp đặt lệnh cấm họ tham gia các giải đấu trong nước.

Trong mọi trường hợp, chính các thành viên của câu lạc bộ sẽ quyết định bất kỳ vụ chuyển nhượng nào trong tương lai.

Laporta gặp Ceferin

Barcelona Tổng thống John Laporta đã gặp ông chủ UEFA vài ngày trước Alexander Ceferin để giải thích cho anh ta về ‘trường hợp da đen‘ vụ bê bối đã đưa Barcelona chú ý

người da đen là phó chủ tịch Ủy ban kỹ thuật trọng tài tại Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha từ năm 1994 đến năm 2018. Ông bị cáo buộc đã soạn một báo cáo về các trọng tài mà ông nhận được 7,3 triệu euro để tư vấn Barcelona giữa năm 2001 và 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *