Thứ Năm, Tháng Mười 5

Barcelona săn hàng hời trên chợ: Messi, Gundogan…

Tôif Barcelona muốn cạnh tranh ở châu Âu một lần nữa, nó cần phải có một bước nhảy vọt nữa về chất lượng đội hình của mình. Mọi người trong câu lạc bộ đều biết điều này. Xavi Hernandez đã hơn một lần nói rõ trong mùa giải này rằng điều này là chưa đủ, mặc dù một mức độ cạnh tranh nhất định đang bắt đầu xuất hiện. Họ cũng nhận thức được trong văn phòng, nơi họ biết những gì cần thiết và làm thế nào để có được nó.

Trong những ngày xưa, BarcelonaQuản lý thể thao đã chỉ ra rằng nó có khả năng mua hàng cấp cao với giá cạnh tranh. Tình hình kinh tế hiện tại khiến câu lạc bộ xứ Catalan cuối cùng có thể ký hợp đồng mà không tăng giá. Kinh nghiệm gần đây như Philippe Coutinho vẫn còn rất tươi Barcelonaký ức.

Với những vấn đề về kinh tế và tiền lương hiện nay, Jordi Cruyff Mateu Alemany đã phải sử dụng chuyên môn và trí tưởng tượng của họ để giải quyết nó Xaviyêu cầu cho đội của mình. Mùa giải trước, họ đã có thể mang về những cầu thủ đến với sự tự do của họ. Người chơi tốt nhất cho đến nay Andreas Christensen, nhưng Franck Kessie, Marcos Alonso và Hector Bellerin tới nơi

Hướng tới mùa giải tới, câu lạc bộ một lần nữa lùng sục thị trường để tìm những món hời – những cầu thủ có thể đảm bảo đảm bảo các vị trí và nếu có thể, những người đến mà câu lạc bộ không phải trả tiền chuyển nhượng cho họ. Đó là cách thực tế nhất để trang bị cho một đội khi họ có không gian hạn chế để di chuyển bằng đòn bẩy. Đây là một số cầu thủ được thèm muốn nhất trên thị trường sẽ được miễn phí vào cuối tháng Sáu.

Lionel Messi

Nó không kém phần quan trọng để rõ ràng. Cầu thủ người Argentina hết hợp đồng với Paris Saint Germain. Cho đến hôm nay, anh không chịu gia hạn, điều đó đốt cháy hy vọng Barcelona người hâm mộ Nếu không có phí chuyển nhượng, mọi thứ sẽ tập trung vào việc cầu thủ người Catalan có thể trang trải tiền lương của mình như thế nào. Và rằng, giả sử rằng Messi sẽ trở lại Barcelona tính phí thấp hơn nhiều so với anh ta đã làm trong giai đoạn trước. Nếu không, nó là không thể.

Marcus Thuram

Một tên khác đã được liên kết Barcelona trước đây. Anh kết thúc hợp đồng với Monchengladbach mùa hè này. Có một số đội bóng khác quan tâm đến tuyển thủ Pháp như Inter, nhưng tất cả đều chỉ ra thực tế đó Barcelona có thể đã hoàn thành công việc một vài tháng trước. nước Đức Cruyff được biết là rất quan tâm đến loại hình kinh doanh này.

Evan Ndicka

Một hậu vệ người Pháp khác có cả châu Âu. Các quốc gia láng giềng là nguồn người chơi vô tận của hồ sơ này. 23 tuổi, anh vẫn chưa gia hạn hợp đồng với cô Eintracht Frankfurt. Barcelona đang theo sát nó, nhưng cũng có những người khác nữa.

Ilkay Gundogan

Một thời gian dài Barcelona người hâm mộ, anh ấy đã kết thúc hợp đồng với thành phố Manchester mùa hè này. Anh ấy 32 tuổi, nhưng điều đó có nghĩa là ít cạnh tranh hơn để ký hợp đồng với anh ấy. Ý tưởng là, đối với hàng tiền vệ, chỉ những cầu thủ thực sự đại diện cho một bước nhảy vọt đáng kể về chất lượng mới đến. Anh ta ở một mình.

Alexander Grimaldo

Việc trả lại sản phẩm của học viện cho câu lạc bộ là một lựa chọn. Ở tuổi 27, anh kết thúc hợp đồng với Benfica và là phương án thay thế hấp dẫn để củng cố vị trí hậu vệ trái. Đặc biệt là nếu câu lạc bộ quản lý để niêm phong sự ra đi Jordi Albamặc dù cầu thủ của L’Hospitalet đã hơn một lần nói rằng mong muốn của anh ấy là hoàn thành hợp đồng. Grimaldo muốn thực hiện một bước nhảy vọt chất lượng trong sự nghiệp của mình và Barcelona là cơ hội tốt nhất.

Inigo Martinez

Các Câu lạc bộ thể thao hậu vệ là một người khác mơ ước được chơi Barcelona. Nó đã từng rất gần với anh ấy vài lần trong quá khứ, nhưng có vẻ như lần này là lần có nhiều khả năng xảy ra hơn. Ở tuổi 31, anh từ chối gia hạn Khỏe mạnhđó là một dấu hiệu cho thấy anh ta có một cái gì đó trong tầm ngắm của mình.

Tielemans của bạn

Trình phát đã được bật Barcelonaradar trong một thời gian, nhưng đã chống lại trong quá khứ. Đến nỗi, câu lạc bộ tin rằng anh ấy phải có điều gì đó khép kín với một bên khác. Bất kể, anh ta đã được theo dõi chặt chẽ. Anh được coi là sự lựa chọn tốt cho vị trí trung vệ, có thể bị bỏ trống nếu Sergio Busquets cuối cùng quyết định ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *