Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Bay cùng đội: Người nắm giữ Fan Token có cơ hội đi cùng Atletico đến Barcelona

Yvà một trải nghiệm Socios.com độc quyền khác đã được công bố như một phần của quan hệ đối tác với Atlético Madrid.

Với sáng kiến ​​này, Atletico người hâm mộ sẽ có thể đến xem các trận đấu sắp tới của đội Barcelona – quan trọng trong cuộc tìm kiếm vị trí thứ hai của Los Colchoneros – như thể họ là một trong số họ Diego Simeonephí.

Giải thưởng là cơ hội được bay cùng đội trong trận đấu của Ngày thi đấu thứ 30, diễn ra vào ngày 23 tháng 4 lúc 16:15 CEST.

Làm thế nào bạn có thể đi đến một trận đấu với Atletico Madrid?

Với cuộc thi ‘Bay cùng đồng đội’ do Socios.com tổ chức, sẽ bốc thăm 2 vé để 2 cổ động viên được bay cùng cầu thủ và ban huấn luyện Atlético Madrid ngày trước trận đấu.

Trải nghiệm bao gồm các chuyến bay, khách sạn và vé xem trò chơi dành cho hai người may mắn chiến thắng.

Việc bốc thăm những chiếc quần may mắn này sẽ diễn ra vào Thứ Hai tuần sau, ngày 17 tháng 4 và 9:00 CEST là hạn chót để đăng ký.

Một trong các vé sẽ được rút thăm giữa những người tham gia một trong các trò chơi mà Socios.com có ​​trên ứng dụng, trong đó chỉ những người có ít nhất năm $ATM Fan Token mới có thể tham gia và vé còn lại sẽ được quyết định thông qua Phần thưởng của người hâm mộ.

Mã thông báo dành cho người hâm mộ Atletico Madrid là gì?

Mã thông báo dành cho người hâm mộ Atletico Madrid ($ATM) là một tài sản kỹ thuật số được quản lý bằng công nghệ chuỗi khối Chiliz.

Cổ phiếu của họ bị giới hạn về số lượng và quyền sở hữu của họ được đăng ký trong chuỗi khối suốt đời.

Chỉ với một $ATM, bạn có thể có quyền truy cập vào các lợi ích độc quyền và các lợi thế khác nhau như Atlético Madrid cái quạt

Ví dụ: một lợi thế là có thể bỏ phiếu cho kết quả của câu lạc bộ trong khi lợi thế khác có thể là quyền truy cập VIP vào các trận đấu hoặc sự kiện.

Mã thông báo của người hâm mộ không có ngày hết hạn và không yêu cầu thanh toán phí gia hạn hàng năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *